Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74591
Nhan đề: Đánh giá ảnh hưởng của yếu tố giá trị và rủi ro đến ý định sử dụng ví điện tử trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống của khách hàng tỉnh Sóc Trăng
Tác giả: Hồ, Lê Thu Trang
Âu, Dương Ngọc
Từ khoá: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đánh giá ảnh hưởng của yếu tố giá trị và rủi ro đến ý định sử dụng ví điện tử trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống của khách hàng Sóc Trăng. Từ đó, luận văn có thể đưa ra đề xuất định hướng giúp tăng ý định sử dụng ví điện tử trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống tại tỉnh Sóc Trăng
Mô tả: 101 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74591
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.52 MBAdobe PDF
Your IP: 18.224.25.30


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.