Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75418
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Mộng Thu-
dc.contributor.authorPhạm, Minh Đức-
dc.date.accessioned2022-04-19T14:09:30Z-
dc.date.available2022-04-19T14:09:30Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issnLV8056,8057/2021-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75418-
dc.description23tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu được thực hiện nhằm mục đích tối ưu hóa điều kiện thủy phân protein từ đầu cá lóc (Channa striata) bằng enzyme Alkaline để sản xuất dịch đạm thủy phân có chất lượng tốt nhất. Quá trình thủy phân được tối ưu hóa theo phương pháp bề mặt đáp ứng (RSM) với 4 nhân tố gồm nồng độ enzyme Alkaline (0,3 – 3,6%), thời gian thủy phân (19,91 – 40,10 giờ), pH (4,8 – 8,18) và nồng độ ethanol (3,18 – 36,81o ) bao gồm 19 nghiệm thức và 3 lần lặp lại. Kết quả nghiên cứu cho thấy thời gian là 28,9 giờ; pH là 6,7; nồng độ alkaline là 1,9% và nồng độ ethanol là 18,1 o thì cho hiệu suất thủy phân, hiệu suất thu hồi nitơ và hàm lượng đạm amin lần lượt là 44,6%, 42,6% và 13,8 g/L.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ chế biến thủy sảnvi_VN
dc.titleTối ưu hóa điều kiện thủy phân sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Chana striata) bằng alkalinevi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.15 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.100.40


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.