Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78238
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Lan Anh-
dc.contributor.authorLê, Thị Thu Linh-
dc.date.accessioned2022-07-14T02:24:22Z-
dc.date.available2022-07-14T02:24:22Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherB1810530-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78238-
dc.description99 trvi_VN
dc.description.abstractPhân tích các nhân tố tác động đến kim ngạch xuất khẩu hàng thủy sản và hàng trái cây của Việt Nam sang thị trường EU, từ đó đưa ra một số đề xuất góp phần làm tăng giá trị xuất khẩu hàng nông sản của Việt Nam.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKinh doanh quốc tếvi_VN
dc.titlePhân tích các nhân tố tác động đến xuất khẩu thủy sản và trái cây của Việt Nam tại thị trường EUvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.37 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.119.136


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.