Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78286
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorBùi, Minh Tâm-
dc.contributor.authorLê, Thị Ngọc Trang-
dc.date.accessioned2022-07-14T09:09:14Z-
dc.date.available2022-07-14T09:09:14Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherLV8446,8447/2022-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78286-
dc.description14tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu ương cá trê Trắng được thực hiện nhằm tìm hiểu khả năng sử dụng thức ăn công nghiệp của cá trê Trắng ở giai đoạn cá bột đến 30 ngày tuổi. Thí nghiệm được bố trí theo 3 nghiệm thức: moina, oina+TĂCN và TĂCN. Thí nghiệm được bố trí trong hệ thống bể nhựa thể tích 60L/bể, mật độ 100 con/bể, khối lượng trung bình 1,8mg/con. Kết quả sau 30 ngày thí nghiệm, tỉ lệ sống cá đạt tốt nhất ở nghiệm thức moina là 23,5%. Trung bình chiều dài của cá ở 3 nghiệm thức đạt từ 31,27-32,06 mm và trung bình trọng lượng cá từ 0,27-0,28g. Tốc độ tăng trưởng về khối lượng và chiều gần như không có sự khác biệt giữa 3 nghiệm thức sau 30 ngày ương. Trung bình tốc độ tăng trưởng tuyệt đối về khối lượng của 3 nghiệm thức đều là 0,01g/ngày và tốc độ tương đối về khối lượng của 3 nghiệm thức dao động 16,10-16,23 %/ngày. Trung bình tốc độ tăng trưởng tuyệt đối và tương đối về chiều dài ở 3 nghiệm thức là từ 0,82-0,85 mm/ngày và 5,12-4,22 %/ngày.Kết quả sau 30 ngày ương nuôi, cá Trê trắng bột có thể sử dụng thức ăn công nghiệp ở ngày tuổi thứ 14 trở đi, các chỉ tiêu tăng trưởng và tỉ lệ sống của cá chịu ảnh hưởng bởi thời điểm sử dụng hoàn toàn thức ăn công nghiệpvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectNuôi Trồng Thủy Sánvi_VN
dc.titleƯơng cá trê trắng (Clarias batrachus) bằng các loại thức ăn khác nhauvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
361.99 kBAdobe PDF
Your IP: 3.139.66.153


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.