Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/81085
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Quốc Thịnh-
dc.contributor.authorNguyễn, Hoàng Nhân-
dc.date.accessioned2022-08-26T09:26:10Z-
dc.date.available2022-08-26T09:26:10Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherLV8567,8568/2022-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/81085-
dc.description23tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của việc sử dụng cao chiết gấc trong chế biến chà bông tôm thẻ chân trắng đến chất lượng sản phẩm trong quá trình bảo quản. Đề tài thực hiện gồm 2 thí nghiệm: (i) khảo sát ảnh hưởng của cao chiết gấc bổ sung vào công đoạn tẩm gia vị, (ii) khảo sát ảnh hưởng của cao chiết gấc bổ sung vào công đoạn xay. Các chỉ tiêu phân tích bao gồm vi sinh, chỉ số oxy hóa chất béo (PV), chỉ số TBARs, ẩm độ và cảm quan. Kết quả cho thấy chà bông tôm thẻ chân trắng có xử lí cao chiết gấc ở nồng độ 762 µg/mL với tỉ lệ dung dịch và khối lượng tôm là 1:1 trong công đoạn tẩm gia vị có giá trị cảm quan, kháng khuẩn và chống oxy hóa tốt nhất.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ chế biến thủy sảnvi_VN
dc.titleSử dụng chất chiết gấc (Momordica cochinchinensis) trong chế biến chà bông tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.03 MBAdobe PDF
Your IP: 3.129.9.133


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.