Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83264
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTôn, Nữ Liên Hương-
dc.contributor.authorLê, Minh Trí-
dc.date.accessioned2022-10-04T08:54:09Z-
dc.date.available2022-10-04T08:54:09Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherB1806592-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83264-
dc.description47 tr.vi_VN
dc.description.abstractLá cây Mai vàng (Ochna integerrima (Lour.) Merr.) được thu hái tại địa bàn huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long. Sau thu hái, mẫu thô được xử lý và điều chế thành cao tổng. Từ 01 kg cao tổng, trải qua quá trình chiết lỏng-lỏng thu được ba cao phân đoạn: cao petroleum ether, cao ethyl acetate và cao MeOH/H2O. Sử dụng các phương pháp thường quy trong tách chiết hợp chất tự nhiên đã phân lập được hợp chất 6-(3′′-Hydroxy-3′′-methylbutyl)kaempferol 7-O-β-D-glucoside từ cao ethyl acetate. Cấu trúc của hợp chất này được xác định bằng các phương pháp phổ nghiệm hiện tại: 1H-NMR, 13C-NMR, DEPT, HSQC, HMBC và ESI-MS.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherĐại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectHóa dượcvi_VN
dc.titlePhân lập hợp chất từ cao chiết ethyl acetate của lá cây Mai vàng (Ochna integerrima (Lour.) Merr.)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3 MBAdobe PDF
Your IP: 3.136.26.152


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.