Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84358
Nhan đề: Khảo sát thành phần vi sinh vật của mắm cá lóc Châu Đốc, An giang
Tác giả: Trần, Minh Phú
Mai, Hạnh Nguyên
Từ khoá: Công nghệ chế biến thủy sản
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài “Khảo sát thành phần vi sinh vật của mắm cá lóc ở Châu Đốc, An Giang” được thực hiện nhằm đánh giá thành phần vi sinh vật trong sản phẩm mắm cá lóc sản xuất tại Châu Đốc, An Giang làm cơ sở đảm bảo an toàn thực phẩm cho sản phẩm truyền thống này. Nghiên cứu đánh giá thành phần vi sinh vật tổng số, tế bào nấm men và nấm mốc, Salmonella spp, Listeria spp, và Coliforms trong sản phẩm mắm cá lóc thu ở các nơi khác nhau như cơ sở sản xuất, các quầy bán mắm trong chợ và siêu thị ở tại Châu Đốc, An Giang.Kết quả cho thấy mẫu mắm cá lóc ở các siêu thị trên địa bàn cho kết quả tốt nhất với giá trị Coliforms < 10 (CFU/g), Listeria monocytogenes và Salmonella không phát hiện, tổng số vi sinh vật hiếu khí 103 (CFU/g) và tổng số nấm men và nấm mốc 102 (CFU/g). Sản phẩm an toàn đối với sức khoẻ người tiêu dùng.
Mô tả: 16TR.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84358
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
600.2 kBAdobe PDF
Your IP: 3.147.47.82


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.