Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84662
Title: Phát huy giá trị văn hóa ẩm thực người Khmer trong phát triển du lịch tại tỉnh An Giang
Authors: Lê Thị Tố, Quyên
Nguyễn Phạm Cẩm, Nhung
Keywords: Việt Nam học
Issue Date: 30-Dec-2022
Abstract: Hệ thống hoá cơ sở lý luận về du lịch ẩm thực. Tổng kết kinh nghiệm phát triển du lịch ẩm thực trên thế giới và Việt Nam. Phân tích các tiềm năng và thực trạng, đề xuất định hướng và giải pháp để phát huy giá trị văn hóa ẩm thực người Khmer tại An Giang
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84662
Appears in Collections:Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.79 MBAdobe PDF
Your IP: 3.19.74.28


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.