Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87998
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorDương, Nhựt Long-
dc.contributor.authorLê, Thanh Tùng-
dc.date.accessioned2023-06-13T07:52:35Z-
dc.date.available2023-06-13T07:52:35Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.otherLV8957,8958/2023-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87998-
dc.description14tr.vi_VN
dc.description.abstractThực nghiệm ương giống cá lóc với nhiều loại thức ăn trong giai đoạn từ 1 đến 45 ngày tuổi được thực hiện với 3 nghiệm thứ. nghiệm thức 1 (cho cá ăn thức ăn tự nhiên + thức ăn cá tạp xay nhuyễn), nghiệm thức 2 (cho ăn tự nhiên kết hợp với thức ăn công nghiệm (0,1)). Nghiệm thức 3 (cho ăn hoàn toàn bằng thức ăn công nghiệp). Ở thời điểm đầu cá đạt khối lượng 4,75mg sau 45 ngày nuôi khối lượng trung bình và tăng trưởng của cá đạt cao nhất ở nghiệm thức 1 (2190mg và 46,76mg/ngày), kế đến là nghiệm thức 2 (1894mg và 41,98mg/ngày) khác biệt không có ý nghĩa thống kê (p>0,05). Các giá trị trên đạt thấp nhất ở nghiệm thức 3 (986,6mg và 21,82mg/ngày) và có ý nghĩa thống kê (p<0,05). Tỉ lệ sống đạt giá trị cao nhất ở nghiệm thức 1 (60,02%), kế đến là nghiệm thức 2 (56,4%) khác biệt không có ý nghĩa thống kê (p>0,05) và thấp nhất là nghiệm thức 3 khác biệt có ý nghĩa thống kê (p<0,05). Hệ số FCR tốt nhất được ghi nhận ở nghiệm thức 1 (0,88), kế đến là nghiệm thức 2 (0,96), và cuối cùng là nghiệm thức 3 (1,14). Tóm lại các chỉ số đạt giá trị tốt nhất ở nghiệm thức 1 và thấp nhất ở nghiệm thức 3. Có thể áp dụng kết quả ở nghiệm thức 1 vào thực tiễn mô hình nuôi.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectNuôi Trồng Thuỷ Sảnvi_VN
dc.titleThực nghiệm ương giống cá lóc với các loại thức ăn khác nhauvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
385.44 kBAdobe PDF
Your IP: 3.128.76.253


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.