Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/9010
Title: | Nghiên cứu thiết lập công thức phối chế kem trắng da từ cao chiết ethanolcuar thân cây mít và đánh giá sản phẩm. |
Authors: | Lê, Thanh Phước Châu, Mỹ Hân |
Keywords: | Hóa dược |
Issue Date: | 2019 |
Publisher: | Trường Đại học Cần Thơ |
Abstract: | Cây mít là cây ăn quả được trồng phổ biến ở các nước Đông - Nam Á với nhiều giá trị về thực phẩm & dược phẩm. Mít được biết đến với các tác dụng về chống viêm, chống oxy hóa tốt. Đề tài ứng dụng dược tính của thân cây mít trong việc ức chê melamin để mang lại cho làn da trắng sáng & mang lại độ ẩm cần thiết cho làn da.Nghiên cứu thiết lập công thức phối chế kem trắng da từ cao chiết ethanol của thân cây mít với hàm lượng 10% khảo sát đánh giá về độ bền cấu trúc và cảm quan sử dụng đối với các tỉ lệ hẹ thức khác nhau. sản phẩm tạo thành được đánh giá các chỉ tiêu ổn định, khả năng kích ứng da, những chỉ tiêu theo được điển Viện Nam IV về mỹ phẩm và khả năng làm trắng & dưỡng ẩm được thử nghiệm trên chuột & các tình nguyện viên. |
Description: | 92tr |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/9010 |
Appears in Collections: | Khoa Khoa học Tự nhiên |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.54 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.48.135 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.