Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/91472
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Minh Phú-
dc.contributor.authorTrần, Ngọc Dũng-
dc.date.accessioned2023-09-11T01:51:59Z-
dc.date.available2023-09-11T01:51:59Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.otherLV9372,9373/2023-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/91472-
dc.description15tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đồ hộp ếch (Hoplobatrachus rugulosus) với sả và nghệ được thực hiện nhằm mục đích tạo ra sản phẩm đồ hộp mới có giá trị cảm quan cao. Nghiên cứu bao gồm các thí nghiệm như: (i) khảo sát ảnh hưởng của thời gian hấp đến chất lượng cảm quan của sản phẩm, (ii) khảo sát ảnh hưởng của thời gian cô đặc đến chất lượng nước sốt, (iii) khảo sát ảnh hưởng của thời gian thanh trùng đến cảm quan chất lượng sản phẩm và (vi) khảo sát ảnh hưởng của thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm đóng hộp ở nhiệt độ phòng. Kết quả cho thấy sản phẩm đạt cảm quan cao nhất (19,0) khi hấp sơ bộ trong 7 phút, nước sốt được cô đặc trong 10 phút, thanh trùng ở 117℃ trong 15 phút. Sản phẩm ếch đóng hộp sả nghệ có thể đảm bảo chất lượng 28 ngày ở nhiệt độ thườngvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ chế biến thuỷ sảnvi_VN
dc.titleNghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đồ hộp ếch (Hoplobatrachus rugulosus) sả nghệvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
985 kBAdobe PDF
Your IP: 52.15.168.255


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.