Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94196
Nhan đề: Đánh giá chất lượng khô cá biển tại các siêu thị ở Thành phố Cần Thơ
Tác giả: Trần, Minh Phú
Lâm, Ánh Linh
Từ khoá: Công nghệ chế biến thuỷ sản
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài thực hiện nhằm đánh giá chất lượng khô cá biển nguyên liệu bán tại các siêu thị ở thành phố Cần Thơ thông qua các chỉ tiêu như giá trị cảm quan, hàm lượng nitơ bazơ bay hơi, tổng số vi sinh vật hiếu khí, ẩm độ và pH. Đề tài đã được tiến hành thu mẫu tại 3 siêu thị khu vực thành phố Cần Thơ: siêu thị I, siêu thị II và siêu thị III. Khô cá biển thu tại các siêu thị ở thành phố Cần Thơ có chất lượng chấp nhận được với các giá trị TVC dao động từ 103 CFU/g đến 104 CFU/g. Giá trị cảm quan tương đối tốt 11,3 đến 19,0. Giá trị TVB_N trong khô cá biển có giá trị trung bình dao dộng từ 21,5 đến 49,0 mg N/100g. Giá trị ẩm độ trong khô cá biển dao động từ 35,0% đến 51,4%. Giá trị pH dao động từ 5,65 đến 6,10 tương quan với giá trị TVB_N và cảm quan. Kết quả cho thấy chất lượng kho cá biển bán tại các siêu thị tại Cần Thơ có chất lượng tương đối tốt.
Mô tả: 21tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94196
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
501.25 kBAdobe PDF
Your IP: 3.137.164.210


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.