Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95683
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHuỳnh, Việt Khải-
dc.contributor.authorNguyễn, Xuân Yên-
dc.date.accessioned2024-01-30T01:58:27Z-
dc.date.available2024-01-30T01:58:27Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.otherB2015210-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95683-
dc.description89 trvi_VN
dc.description.abstractĐánh giá mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ đối với thịt bò sản xuất bền vững. Từ đó đề xuất các giải pháp để giúp nâng cao nhu cầu sử dụng và đẩy mạnh sản xuất thực phẩm thịt bò bền vững với môi trường.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKinh tế họcvi_VN
dc.titleĐánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân cho việc tiêu dùng thịt bò sản xuất bền vững trên địa bàn thành phố Cần Thơvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.47 MBAdobe PDF
Your IP: 18.119.118.43


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.