Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95683
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Huỳnh, Việt Khải | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Xuân Yên | - |
dc.date.accessioned | 2024-01-30T01:58:27Z | - |
dc.date.available | 2024-01-30T01:58:27Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.other | B2015210 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95683 | - |
dc.description | 89 tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ đối với thịt bò sản xuất bền vững. Từ đó đề xuất các giải pháp để giúp nâng cao nhu cầu sử dụng và đẩy mạnh sản xuất thực phẩm thịt bò bền vững với môi trường. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Kinh tế học | vi_VN |
dc.title | Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân cho việc tiêu dùng thịt bò sản xuất bền vững trên địa bàn thành phố Cần Thơ | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.47 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.119.118.43 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.