Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95913
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê, Thị Minh Thuỷ | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Tú Trinh | - |
dc.date.accessioned | 2024-02-01T01:51:03Z | - |
dc.date.available | 2024-02-01T01:51:03Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.other | LV9590,9591/2023 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95913 | - |
dc.description | 22tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu tách chiết protein thủy phân từ gelatin da cá lóc bằng enzyme Thermoase GL30 được thực hiện thông qua việc khảo sát nồng độ enzyme Thermoase GL30 và nhiệt độ trong quá trình thủy phân đến sự thay đổi chất lượng của protein thủy phân. Kết quả cho thấy, sản phẩm protein thủy phân từ gelatin da cá lóc được thủy phân bằng enzyme Thermoase GL30 0,3% ở 60°C trong 1 giờ thu được protein thủy phân có hoạt tính chống oxy hóa, độ nhớt, hiệu suất thu hồi và độ sáng cao lần lượt là 67,2%; 14,6 mPa.s; 96,4% và 92,8. Hàm lượng amino acid kỵ nước của protein thủy phân là 587 đơn vị/1.000 đơn vị tương ứng với hoạt tính chống oxy hóa là 67,2%. Bên cạnh đó, phổ FTIR cho thấy protein thủy phân vẫn giữ được cấu trúc bậc ba và có đầy đủ nhóm chức năng của protein thủy phân loại I. Do đó, có thể tận dụng da cá lóc là nguồn nguyên liệu để sản xuất protein thủy phân. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại Học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Công nghệ chế biến thuỷ sản | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu tách chiết protein thuỷ phân từ gelatin da cá lóc (Channa striata) bằng enzyme thermoase GL30 | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Thủy sản |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 938.09 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.142.99.225 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.