Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10883
Nhan đề: | Phân tích các nhân tố tác động đến nhận thức của người tiêu dùng Hà Nội về thực phẩm an toàn |
Tác giả: | Phạm, Thùy Dương Phạm, Thị Thu Thủy |
Từ khoá: | Ý thức sức khỏe Người tiêu dùng Hà Nội Thực phẩm an toàn |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 534+535 .- Tr.31-33,94 |
Tóm tắt: | Nghiên cứu này tìm hiểu những nhân tố tác động và mức độ nhận thức của người tiêu dùng (NTD) Hà Nội về thực phẩm an toàn(TPAT). Thông qua nghiên cứu định tính và định lượng từ 350 người tiêu dùng, kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng: Các nhân tố ảnh hưởng đến nhận thức của người tiêu dùng về thực phẩm an toàn bao gồm: (1) sản phẩm và nơi bán thực phẩm an toàn của DN kinh doanh TPAT; (2) Xúc tiến marketing của DN kinh doanh TPAT; (3) ý thức sức khỏe của người tiêu dùng; . Nghiên cứu đã đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về thực phẩm an toàn. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn:8080//jspui/handle/123456789/10883 |
ISSN: | 0868-3808 |
Bộ sưu tập: | Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 2.31 MB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 3.137.207.222 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.