Browsing by Author Vương, Thanh Tùng

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 21 to 40 of 46 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2023Khảo sát an toàn thực phẩm sản phẩm thuỷ sản hàng rong (cá viên chiên, tôm viên chiên) ở quận Ninh Kiều thành phố Cần ThơVương, Thanh Tùng; Huỳnh, Hoàng Minh
2020Khảo sát hiện trạng sản xuất chả cá và chất lượng chả cá ở thành phố Cần ThơVương, Thanh Tùng; Lê, Thị Vân Anh
2023Khảo sát phụ gia bảo quản cá rô phi (Oreochromis niloticus ) tẩm gia vị ở độ ẩm caoVương, Thanh Tùng; Trần, Phúc Trọng
2023Khảo sát phụ gia bảo quản cá tra (Pangasianodon hypophythalmus) tẩm gia vị ở độ ẩm caoVương, Thanh Tùng; Bông, Đô Lil
2021Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ 0,8-1kg và 1-1,2kg và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhauVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Nguyễn, Thị Hồng Nương
2022Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ lớn hơn 1,2kg và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhauVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Trần, Như Quỳnh
2021Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ nhỏ hơn 600 g và 600-800 g và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhauVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Phạm, Thị Thu Phượng
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ enzyme alcalase và chế độ sấy đến chất lượng bột khoáng từ phụ phẩm cá bạc má(Rastrelliger kanagurta)Vương, Thanh Tùng; Lý, Kim Phượng
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút gelatin từ xương cá trê phi (Clarias gariepinus)Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Kim Lợi
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút đến chất lượng Gelatin từ da cá trê phi (Clarias gariepinus).Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Thị Kiều Loan
2020Nghiên cứu ảnh hưởng điều kiện thủy phân và độ thủy phân đến chức năng của bột đạm từ thịt cá bạc má (Rastrelliger kanagurta)Vương, Thanh Tùng; Trần, Thảo Linh
2021Nghiên cứu khả năng bảo quản ốc móng tay (Solenidae) bằng bao bì mềmVương, Thanh Tùng; Dương, Thị Bích Ngọc
2023Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm cá rô phi (Oreochromis niloticus) tẩm gia vị bằng phương pháp sấy vi sóngVương, Thanh Tùng; Trần, Vũ Ca
2023Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm cá rô phi (Oreochromis niloticus) tẩm gia vị bằng phương pháp sấy hồng ngoạiVương, Thanh Tùng; Trát, Quốc Huy
2023Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm rong nho (Caulerpa lentillifera) tẩm gia vị bằng sấy hồng ngoạiVương, Thanh Tùng; Lê, Thị Thảo Nguyên
2021Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm đồ hộp cá he vàng (Barbonymus Altus) kho rệuVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Kiều Trang
2023Nghiên cứu quy trình sản xuất snack từ rong sụn (Kappaphycus alvarezii)Vương, Thanh Tùng; Lê, Bá Tín
2022Nghiên cứu sản xuất bột khoáng từ xương cá hú (Pangasius conhophilus) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalaseVương, Thanh Tùng; Huỳnh Ngoc Anh, Ngoc Anh
2022Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ ruốc biển (Sergestidae) (moi).Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Yến Nhi
2022Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ ếch (Hoplobatrachus Rugulosus) bằng phương pháp thủy phân enzyme và ứng dụng sản xuất bột súp dinh dưỡngVương, Thanh Tùng; Trần, Thị Hồng Yến