Browsing by Author Huỳnh, Xuân Phong

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 35 to 54 of 60 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2019TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN LÊN MEN ETHANOL TỪ DỊCH THỦY PHÂN BÃ MÍA SỬ DỤNG NẤM MEN CHỊU NHIỆTHuỳnh, Xuân Phong; Huỳnh, Quang Khải
2019TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN LÊN MEN ETHANOL TỪ DỊCH THỦYPHÂN VỎ KHÓM SỬ DỤNG NẤM MEN CHỊU NHIỆTHuỳnh, Xuân Phong; Ngô, Thị Kim Ly
2020TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG LÊN MEN NEM CHUA NẤM ĐÔNG CÔ (Lentinula edodes)Huỳnh, Xuân Phong; Trần, Ngọc Hân
2020TUYỂN CHỌN CHỦNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG LÊN MEN NEM CHUA NẤM ĐÙI GÀ (Pleurotus eryngii)Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Mỹ Tiên
2020TUYỂN CHỌN CHỦNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG LÊN MEN NEM CHUA NẤM BÀO NGƢ (Pleurotus ostreatus)Huỳnh, Xuân Phong; Lê, Thị Minh Thư
2018Tuyển chọn nấm men chịu nhiệt lên men rượu vang trái giác (Cayratia trifolia L.) của tỉnh Kiên Giang =Đoàn, Thị Kiều Tiên; Huỳnh, Thị Hoàng Anh; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Huỳnh, Xuân Phong; Hà, Thanh Toàn; Ngô, Thị Phương Dung
2018TUYỂN CHỌN NẤM MEN SẢN XUẤT SINH KHỐI CAO VÀ KHẢO SÁT CÁC ĐIỀU KIỆN NUÔI CẤY NẤM MEN TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC CHUA TÀU HŨHuỳnh, Xuân Phong; Đặng, Thanh Nhàn; Nguyễn, Ngọc Thạnh
2021TUYỂN CHỌN VÀ TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT γ-aminobutyric acid (GABA) CỦA CHỦNG VI KHUẨN LACTICHuỳnh, Xuân Phong; Lê, Quốc Việt
2018TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC KHÁNG VI KHUẨN Propionibacterium sp. GÂY MỤN TRÊN DAHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Tuyết Mai; Bùi, Hoàng Đăng Long
2019TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC KHÁNG VI KHUẨN Propionibacterium sp. GÂY MỤN TRÊN DAHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Tuyết Mai; Bùi, Hoàng Đăng Long
2020TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN GÂY MỤN Propionibacterium acnes VÀ XÁC ĐỊNH ĐIỀU KIỆN NUÔI CẤY TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC CHUA TÀU HỦHuỳnh, Xuân Phong; Lý, Xuân Mai; Bùi, Hoàng Đăng Long
2023Tuyển chọn vi khuẩn lactic và ứng dụng trong lên men dưa chuối cây (Musa paradisiaca) muối chuaHuỳnh, Xuân Phong; Trương, Thị Tường Vi
2023Tuyển chọn vi khuẩn lactic và ứng dụng trong lên men dưa chuối cây (Musa paradisiaca) muối chua .Huỳnh, Xuân Phong; Trương, Thị Tường Vi
2023ỨNG DỤNG DỊCH THỦY PHÂN BÃ MEN BIA TRONG QUÁ TRÌNH LÊN MEN LACTICHuỳnh, Xuân Phong; Lâm, Dương Hồng Thắm; Lưu, Minh Châu
2019ỨNG DỤNG NẤM MEN PHÂN LẬP TỪ MÃNG CẦU XIÊM (Annona muricata L.) TRONG SẢN XUẤT RƯỢU VANGHuỳnh, Xuân Phong; Trần, Khả Ái
2020ỨNG DỤNG VI KHUẨN LACTIC ĐỂ SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM NƯỚC TẨY RỬA SINH HỌC TỪ NƯỚC CHUA TÀU HỦHuỳnh, Xuân Phong; Lưu, Minh Châu
2021XÁC ĐỊNH CÁC ĐIỀU KIỆN LÊN MEN NƯỚC BƯỞI DA XANH BẰNG VI KHUẨN LACTICHuỳnh, Xuân Phong; Lê, Thị Ngọc Trâm
2020XÁC ĐỊNH ĐIỀU KIỆN THỦY PHÂN VÀ LÊN MEN ETHANOL TỪ VỎ CAM SÀNH (Citrus nobilis (L.) Osbeck)Huỳnh, Xuân Phong; Lê, Thị Diễm; Bùi, Hoàng Đăng Long
2019XÁC ĐỊNH ĐIỀU KIỆN XỬ LÝ ENZYME PECTINASE VÀ LÊN MEN RƢỢU VANG MÃNG CẦU XIÊMHuỳnh, Xuân Phong; Dương, Thị Thảo Vân
2020XÂY DỰNG QUY TRÌNH LÊN MEN NEM CHUA NẤM RƠM (Volvariella volvacea)Huỳnh, Xuân Phong; Trương, Thị Thúy Nguyên