Duyệt theo Tác giả Vương, Thanh Tùng

Chuyển đến: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:  
Hiển thị kết quả 39 đến 46 của 46 < Trang trước 
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2022Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ ruốc biển (Sergestidae) (moi).Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Yến Nhi
2022Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ ếch (Hoplobatrachus Rugulosus) bằng phương pháp thủy phân enzyme và ứng dụng sản xuất bột súp dinh dưỡngVương, Thanh Tùng; Trần, Thị Hồng Yến
2022Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ thịt cá hú (Pangasius cohophilus) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalaseVương, Thanh Tùng; Hồ, Thị Ngọc Mai
2021Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đầu tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) sấy tẩm gia vị ăn liền.Vương, Thanh Tùng; Kim, Thi Linh
2022Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết lá ổi ( Psidium guajava L) để nâng cao chất lượng chả cá rô phi ( Oreochromis niloticus) bảo quản lạnh.Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Thùy Lam
2022Nghiên cứu ứng dụng Enzyme Alcalase sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt ếch thái (Glandirana rugosa)Vương, Thanh Tùng; Đăng, Thị Kim Ngọc
2023Ứng dụng enzyme pectinase trong sản xuất nước giải khát từ rong nho (Caulerpa lentillifera)Vương, Thanh Tùng; Đặng, Quốc Tùng
2023Đánh giá lớp màng từ dịch chiết rong nho (Caulerpa lentillifera) và alginateVương, Thanh Tùng; Huỳnh, Thanh Tuyền