Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Language
English
Tiếng Việt
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
CTU LRC Digital Repository
Duyệt theo Tác giả Vương, Thanh Tùng
Chuyển đến:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:
Sắp xếp theo:
Nhan đề
Năm xuất bản
Ngày gửi
Theo thứ tự:
Tăng dần
Giảm dần
Kết quả/Trang
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Tác giả/Biểu ghi:
Tất cả
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Hiển thị kết quả 39 đến 46 của 46
< Trang trước
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2022
Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ ruốc biển (Sergestidae) (moi).
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Yến Nhi
2022
Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ ếch (Hoplobatrachus Rugulosus) bằng phương pháp thủy phân enzyme và ứng dụng sản xuất bột súp dinh dưỡng
Vương, Thanh Tùng
;
Trần, Thị Hồng Yến
2022
Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ thịt cá hú (Pangasius cohophilus) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalase
Vương, Thanh Tùng
;
Hồ, Thị Ngọc Mai
2021
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đầu tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) sấy tẩm gia vị ăn liền.
Vương, Thanh Tùng
;
Kim, Thi Linh
2022
Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết lá ổi ( Psidium guajava L) để nâng cao chất lượng chả cá rô phi ( Oreochromis niloticus) bảo quản lạnh.
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Thùy Lam
2022
Nghiên cứu ứng dụng Enzyme Alcalase sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt ếch thái (Glandirana rugosa)
Vương, Thanh Tùng
;
Đăng, Thị Kim Ngọc
2023
Ứng dụng enzyme pectinase trong sản xuất nước giải khát từ rong nho (Caulerpa lentillifera)
Vương, Thanh Tùng
;
Đặng, Quốc Tùng
2023
Đánh giá lớp màng từ dịch chiết rong nho (Caulerpa lentillifera) và alginate
Vương, Thanh Tùng
;
Huỳnh, Thanh Tuyền