Browsing by Author Vương, Thanh Tùng

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 19 to 38 of 46 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2023Kết hợp rong nho (Caulerpa lentillifera) và protein cá điêu hồng (Oreochromis sp.) trong sản xuất bột nêmVương, Thanh Tùng; Trần, Ngọc Phượng
2023Khả năng chế biến lạp xưởng từ paste tôm sú (Penaeus monodon) thứ phẩm.Vương, Thanh Tùng; Trần, Thị Tố
2023Khảo sát an toàn thực phẩm sản phẩm thuỷ sản hàng rong (cá viên chiên, tôm viên chiên) ở quận Ninh Kiều thành phố Cần ThơVương, Thanh Tùng; Huỳnh, Hoàng Minh
2020Khảo sát hiện trạng sản xuất chả cá và chất lượng chả cá ở thành phố Cần ThơVương, Thanh Tùng; Lê, Thị Vân Anh
2023Khảo sát phụ gia bảo quản cá rô phi (Oreochromis niloticus ) tẩm gia vị ở độ ẩm caoVương, Thanh Tùng; Trần, Phúc Trọng
2023Khảo sát phụ gia bảo quản cá tra (Pangasianodon hypophythalmus) tẩm gia vị ở độ ẩm caoVương, Thanh Tùng; Bông, Đô Lil
2021Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ 0,8-1kg và 1-1,2kg và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhauVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Nguyễn, Thị Hồng Nương
2022Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ lớn hơn 1,2kg và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhauVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Trần, Như Quỳnh
2021Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ nhỏ hơn 600 g và 600-800 g và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhauVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Phạm, Thị Thu Phượng
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ enzyme alcalase và chế độ sấy đến chất lượng bột khoáng từ phụ phẩm cá bạc má(Rastrelliger kanagurta)Vương, Thanh Tùng; Lý, Kim Phượng
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút gelatin từ xương cá trê phi (Clarias gariepinus)Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Kim Lợi
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút đến chất lượng Gelatin từ da cá trê phi (Clarias gariepinus).Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Thị Kiều Loan
2020Nghiên cứu ảnh hưởng điều kiện thủy phân và độ thủy phân đến chức năng của bột đạm từ thịt cá bạc má (Rastrelliger kanagurta)Vương, Thanh Tùng; Trần, Thảo Linh
2021Nghiên cứu khả năng bảo quản ốc móng tay (Solenidae) bằng bao bì mềmVương, Thanh Tùng; Dương, Thị Bích Ngọc
2023Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm cá rô phi (Oreochromis niloticus) tẩm gia vị bằng phương pháp sấy vi sóngVương, Thanh Tùng; Trần, Vũ Ca
2023Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm cá rô phi (Oreochromis niloticus) tẩm gia vị bằng phương pháp sấy hồng ngoạiVương, Thanh Tùng; Trát, Quốc Huy
2023Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm rong nho (Caulerpa lentillifera) tẩm gia vị bằng sấy hồng ngoạiVương, Thanh Tùng; Lê, Thị Thảo Nguyên
2021Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm đồ hộp cá he vàng (Barbonymus Altus) kho rệuVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Kiều Trang
2023Nghiên cứu quy trình sản xuất snack từ rong sụn (Kappaphycus alvarezii)Vương, Thanh Tùng; Lê, Bá Tín
2022Nghiên cứu sản xuất bột khoáng từ xương cá hú (Pangasius conhophilus) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalaseVương, Thanh Tùng; Huỳnh Ngoc Anh, Ngoc Anh