Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
CTU LRC Digital Repository
Browsing by Author Vương, Thanh Tùng
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 28 to 46 of 46
< previous
Issue Date
Title
Author(s)
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ enzyme alcalase và chế độ sấy đến chất lượng bột khoáng từ phụ phẩm cá bạc má(Rastrelliger kanagurta)
Vương, Thanh Tùng
;
Lý, Kim Phượng
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút gelatin từ xương cá trê phi (Clarias gariepinus)
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Kim Lợi
2021
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút đến chất lượng Gelatin từ da cá trê phi (Clarias gariepinus).
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Thị Kiều Loan
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng điều kiện thủy phân và độ thủy phân đến chức năng của bột đạm từ thịt cá bạc má (Rastrelliger kanagurta)
Vương, Thanh Tùng
;
Trần, Thảo Linh
2021
Nghiên cứu khả năng bảo quản ốc móng tay (Solenidae) bằng bao bì mềm
Vương, Thanh Tùng
;
Dương, Thị Bích Ngọc
2023
Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm cá rô phi (Oreochromis niloticus) tẩm gia vị bằng phương pháp sấy vi sóng
Vương, Thanh Tùng
;
Trần, Vũ Ca
2023
Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm cá rô phi (Oreochromis niloticus) tẩm gia vị bằng phương pháp sấy hồng ngoại
Vương, Thanh Tùng
;
Trát, Quốc Huy
2023
Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm rong nho (Caulerpa lentillifera) tẩm gia vị bằng sấy hồng ngoại
Vương, Thanh Tùng
;
Lê, Thị Thảo Nguyên
2021
Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm đồ hộp cá he vàng (Barbonymus Altus) kho rệu
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Kiều Trang
2023
Nghiên cứu quy trình sản xuất snack từ rong sụn (Kappaphycus alvarezii)
Vương, Thanh Tùng
;
Lê, Bá Tín
2022
Nghiên cứu sản xuất bột khoáng từ xương cá hú (Pangasius conhophilus) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalase
Vương, Thanh Tùng
;
Huỳnh Ngoc Anh, Ngoc Anh
2022
Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ ruốc biển (Sergestidae) (moi).
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Yến Nhi
2022
Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ ếch (Hoplobatrachus Rugulosus) bằng phương pháp thủy phân enzyme và ứng dụng sản xuất bột súp dinh dưỡng
Vương, Thanh Tùng
;
Trần, Thị Hồng Yến
2022
Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ thịt cá hú (Pangasius cohophilus) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalase
Vương, Thanh Tùng
;
Hồ, Thị Ngọc Mai
2021
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đầu tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) sấy tẩm gia vị ăn liền.
Vương, Thanh Tùng
;
Kim, Thi Linh
2022
Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết lá ổi ( Psidium guajava L) để nâng cao chất lượng chả cá rô phi ( Oreochromis niloticus) bảo quản lạnh.
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Thùy Lam
2022
Nghiên cứu ứng dụng Enzyme Alcalase sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt ếch thái (Glandirana rugosa)
Vương, Thanh Tùng
;
Đăng, Thị Kim Ngọc
2023
Ứng dụng enzyme pectinase trong sản xuất nước giải khát từ rong nho (Caulerpa lentillifera)
Vương, Thanh Tùng
;
Đặng, Quốc Tùng
2023
Đánh giá lớp màng từ dịch chiết rong nho (Caulerpa lentillifera) và alginate
Vương, Thanh Tùng
;
Huỳnh, Thanh Tuyền