Browsing by Author Vương, Thanh Tùng

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 28 to 46 of 46 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ enzyme alcalase và chế độ sấy đến chất lượng bột khoáng từ phụ phẩm cá bạc má(Rastrelliger kanagurta)Vương, Thanh Tùng; Lý, Kim Phượng
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút gelatin từ xương cá trê phi (Clarias gariepinus)Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Kim Lợi
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút đến chất lượng Gelatin từ da cá trê phi (Clarias gariepinus).Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Thị Kiều Loan
2020Nghiên cứu ảnh hưởng điều kiện thủy phân và độ thủy phân đến chức năng của bột đạm từ thịt cá bạc má (Rastrelliger kanagurta)Vương, Thanh Tùng; Trần, Thảo Linh
2021Nghiên cứu khả năng bảo quản ốc móng tay (Solenidae) bằng bao bì mềmVương, Thanh Tùng; Dương, Thị Bích Ngọc
2023Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm cá rô phi (Oreochromis niloticus) tẩm gia vị bằng phương pháp sấy vi sóngVương, Thanh Tùng; Trần, Vũ Ca
2023Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm cá rô phi (Oreochromis niloticus) tẩm gia vị bằng phương pháp sấy hồng ngoạiVương, Thanh Tùng; Trát, Quốc Huy
2023Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm rong nho (Caulerpa lentillifera) tẩm gia vị bằng sấy hồng ngoạiVương, Thanh Tùng; Lê, Thị Thảo Nguyên
2021Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm đồ hộp cá he vàng (Barbonymus Altus) kho rệuVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Kiều Trang
2023Nghiên cứu quy trình sản xuất snack từ rong sụn (Kappaphycus alvarezii)Vương, Thanh Tùng; Lê, Bá Tín
2022Nghiên cứu sản xuất bột khoáng từ xương cá hú (Pangasius conhophilus) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalaseVương, Thanh Tùng; Huỳnh Ngoc Anh, Ngoc Anh
2022Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ ruốc biển (Sergestidae) (moi).Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Yến Nhi
2022Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ ếch (Hoplobatrachus Rugulosus) bằng phương pháp thủy phân enzyme và ứng dụng sản xuất bột súp dinh dưỡngVương, Thanh Tùng; Trần, Thị Hồng Yến
2022Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ thịt cá hú (Pangasius cohophilus) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalaseVương, Thanh Tùng; Hồ, Thị Ngọc Mai
2021Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đầu tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) sấy tẩm gia vị ăn liền.Vương, Thanh Tùng; Kim, Thi Linh
2022Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết lá ổi ( Psidium guajava L) để nâng cao chất lượng chả cá rô phi ( Oreochromis niloticus) bảo quản lạnh.Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Thùy Lam
2022Nghiên cứu ứng dụng Enzyme Alcalase sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt ếch thái (Glandirana rugosa)Vương, Thanh Tùng; Đăng, Thị Kim Ngọc
2023Ứng dụng enzyme pectinase trong sản xuất nước giải khát từ rong nho (Caulerpa lentillifera)Vương, Thanh Tùng; Đặng, Quốc Tùng
2023Đánh giá lớp màng từ dịch chiết rong nho (Caulerpa lentillifera) và alginateVương, Thanh Tùng; Huỳnh, Thanh Tuyền