Browsing by Subject Protein

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 8 of 8
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng của tỷ lệ giữa enzyme alcalase và papain đến quá trình thủy phân sụn cá mập ( carchardinus dussumieri)Đinh, Hữu Đông; Vũ, Ngọc Bội; Nguyễn, Thị Mỹ Trang
2020Ảnh hưởng của xử lý siêu âm tới quá trình thu nhận chế phẩm giàu protein trong bã nấm men biaPhạm, Thị Thuỳ Dương; Nguyễn, Đức Vạn Bửu; Vũ, Thị Hường
2018Indentification of nutrient composition of some isolated microalgae from mangroves of Xuan Thuy national parkLe, Xuan Tuan; Tran, Thi Minh Hang
2018Khảo sát quá trình sử dụng bromelain thủy phân protein thu hồi từ nước rửa máu cá tra trong chế biến cá tra phi lê và ứng dụng trong nuôi cấy Aspergillus oryzaeĐặng, Minh Hiền; Võ, Thị Như Lan; Huỳnh, Thị Bích Trân; Ngô, Thảo Trang; Nguyễn, Thị Cẩm Tú; Nguyễn, Công Hà
2020Nghiên cứu một số giải pháp kỹ thuật tách các hợp chất gây mùi, vị không mong muốn trong nước dừa già để sản xuất nước dừa ở quy mô công nghiệpPhạm, Tuấn Đạt; Nguyễn, Phương; Nguyễn, Trịnh Hoàng Anh; Mã, Thị Bích Thảo; Cù, Văn Thành; Nguyễn, Trường Thịnh; Lê, Thị Bảo Ngọc; Nguyễn, Phương Thảo
2024Vận dụng mô hình "Lớp học đảo ngược" trong dạy học chương "Amin, amino axit và protein" (Hóa học 12) nhằm phát triển năng lực tự học cho học sinhNguyễn, Thị Thanh Tâm
2018Xác định mức năng lượng và protein thích hợp trong khẩu phần nuôi gà Lạc Thủy giai đoạn 21 – 42 tuần tuổiPhạm, Thị Thanh Bình; Nguyễn, Thị Mười; Trần, Quốc Hùng; Nguyễn, Thị Hải; Lê, Thị Thúy Hà; Ngô, Thị Tố Uyên; Đào, Đoan Trang
2018Xác định mức protein thích hợp trong khẩu phần nuôi gà VBT giai đoạn đẻ trứngBạch, Mạnh Điều; Chu, Thị Thanh Thủy; Nguyễn, Thị Mười; Nguyễn, Thị Thanh Vân; Nguyễn, Trung Hiếu; Triệu, Thị Vân; Nguyễn, Văn Học; Nguyễn, Văn Tám; Phạm, Thị Thanh Bình; Phạm, Công Thiếu; Dương, Thanh Tùng