Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Language
English
Tiếng Việt
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
LRC Digital Repository
Duyệt theo Tác giả Huỳnh, Xuân Phong
Chuyển đến:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:
Sắp xếp theo:
Nhan đề
Năm xuất bản
Ngày gửi
Theo thứ tự:
Tăng dần
Giảm dần
Kết quả/Trang
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Tác giả/Biểu ghi:
Tất cả
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Hiển thị kết quả 5 đến 24 của 60
< Trang trước
Trang sau >
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2023
KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ YẾU TỐ ĐẾN QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT DƯA HẤU NON (Citrullus lanatus) MUỐI CHUA
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Phục Phi
2023
KHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KOMBUCHA
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Thị Thanh Lan
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
2022
KHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH, LÊN MEN TRÀ KOMBUCHA
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Thanh Khôi
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
2023
KHẢO SÁT CÁC ĐIỀU KIỆN HOÀN THIỆN QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC MÃNG CẦU XIÊM (Annona muricata L.) LÊN MEN
Huỳnh, Xuân Phong
;
Trần, Thị Mỹ Hoa
2018
KHẢO SÁT CÁC ĐIỀU KIỆN THU NHẬN YEAST EXTRACT VÀ BETA GLUCAN TỪ NẤM MEN TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC CHUA TÀU HŨ
Huỳnh, Xuân Phong
;
Trần, Thị Hồng Vấn
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
2018
KHẢO SÁT CÁC ĐIỀU KIỆN THỦY PHÂN VỎ KHÓM VÀ ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT ETHANOL SINH HỌC SỬ DỤNG NẤM MEN CHỊU NHIỆT
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Thị Ngọc Tuyền
2020
KHẢO SÁT HOẠT TÍNH CHỐNG OXY HÓA VÀ THÀNH PHẦN CÁC HỢP CHẤT PHENOLIC TỪ DỊCH THỦY PHÂN NẤM MEN Saccharomyces cerevisiae THU HỒI BẰNG PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ CƠ HỌC
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Thị Ngọc Luyến
2020
KHẢO SÁT HOẠT TÍNH CHỐNG OXY HÓA VÀ THÀNH PHẦN CÁC HỢP CHẤT PHENOLIC TỪ DỊCH THỦY PHÂN NẤM MEN Saccharomyces cerevisiae THU HỒI BẰNG PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ NHIỆT
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Thị Kim Huê
2021
KHẢO SÁT MỘT SỐ ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN NƯỚC ÉP BƯỞI NĂM ROI LÊN MEN VÀ PHỐI CHẾ HOÀN THIỆN SẢN PHẨM
Huỳnh, Xuân Phong
;
Trần, Thị phương Ngân
2018
KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN TĂNG SINH VI KHUẨN LACTIC TẠO CHẤT KHÁNG KHUẨN TỪ NƢỚC CHUA TÀU HỦ
Huỳnh, Xuân Phong
;
Phạm, Thúy Vi
;
Bùi, Hoàng Đăng Long
2023
NGHIÊN CỨU PHƯƠNG PHÁP ỔN ĐỊNH VÀ HOÀN THIỆN SẢN PHẨM RƯỢU VANG DƯA LƯỚI (Cucumis melo L.)
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Thị Tuyết Nhi
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
2023
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH LÊN MEN RƯỢU VANG CAM SÀNH (Citrus nobilis) TỈNH HẬU GIANG SỬ DỤNG NẤM MEN Saccharomyces cerevisiae BV818
Huỳnh, Xuân Phong
;
Châu, Nhật Tân
2023
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC ÉP LÊN MEN CIDER CAM SÀNH (Citrus nobilis) THUỘC TỈNH HẬU GIANG
Huỳnh, Xuân Phong
;
Lý, Trọng Nguyên
2020
NGHIÊN CỨU ĐIỀU KIỆN LY TRÍCH NARINGIN TỪ VỎ CAM SÀNH (Citrus nobilis)
Huỳnh, Xuân Phong
;
Phạm, Thị Anh Đào
;
Bùi, Hoàng Đăng Long
2020
NGHIÊN CỨU ĐIỀU KIỆN LY TRÍCH NARINGIN TỪ VỎ BƯỞI
Huỳnh, Xuân Phong
;
Lý, Thị Thùy Duyên
2022
NGHIÊN CỨU ĐIỀU KIỆN THU NHẬN ,DỊCH THỦY PHÂN CỦA BÃ MEN BIA
Huỳnh, Xuân Phong
;
Châu, Mỹ Nhân
;
Lưu, Minh Châu
2018
Phân lập tuyển chọn vi khuẩn lactic chịu nhiệt từ phụ phẩm nông nghiệp
Bùi, Hoàng Đăng Long
;
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Ngô, Thị Phương Dung
2019
Phân lập và tối ưu hoá điều kiện nuôi cấy vi khuẩn lactic có khả năng kháng vi khuẩn Propionibacterium spp. được phân lập trên da người
Bùi, Hoàng Đăng Long
;
Nguyễn, Thị Tuyết Mai
;
Huỳnh, Xuân Phong
;
Phạm, Thúy Vi
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
2019
Phân lập và tuyển chọn nấm men có khả năng lên men rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)
Phạm, Thị Thu Thảo
;
Nguyễn, Ngọc Anh Thư
;
Lê, Thanh Duy
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Bùi, Hoàng Đăng Long
;
Huỳnh, Xuân Phong
2019
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN LÊN MEN RƯỢU VANG THANH LONG RUỘT ĐỎ (Hylocereus polyrhizus)
Huỳnh, Xuân Phong
;
Phạm, Thị Thu Thảo