Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Language
English
Tiếng Việt
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
LRC Digital Repository
Duyệt theo Tác giả Huỳnh, Xuân Phong
Chuyển đến:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:
Sắp xếp theo:
Nhan đề
Năm xuất bản
Ngày gửi
Theo thứ tự:
Tăng dần
Giảm dần
Kết quả/Trang
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Tác giả/Biểu ghi:
Tất cả
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Hiển thị kết quả 15 đến 34 của 60
< Trang trước
Trang sau >
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2023
NGHIÊN CỨU PHƯƠNG PHÁP ỔN ĐỊNH VÀ HOÀN THIỆN SẢN PHẨM RƯỢU VANG DƯA LƯỚI (Cucumis melo L.)
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Thị Tuyết Nhi
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
2023
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH LÊN MEN RƯỢU VANG CAM SÀNH (Citrus nobilis) TỈNH HẬU GIANG SỬ DỤNG NẤM MEN Saccharomyces cerevisiae BV818
Huỳnh, Xuân Phong
;
Châu, Nhật Tân
2023
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC ÉP LÊN MEN CIDER CAM SÀNH (Citrus nobilis) THUỘC TỈNH HẬU GIANG
Huỳnh, Xuân Phong
;
Lý, Trọng Nguyên
2020
NGHIÊN CỨU ĐIỀU KIỆN LY TRÍCH NARINGIN TỪ VỎ CAM SÀNH (Citrus nobilis)
Huỳnh, Xuân Phong
;
Phạm, Thị Anh Đào
;
Bùi, Hoàng Đăng Long
2020
NGHIÊN CỨU ĐIỀU KIỆN LY TRÍCH NARINGIN TỪ VỎ BƯỞI
Huỳnh, Xuân Phong
;
Lý, Thị Thùy Duyên
2022
NGHIÊN CỨU ĐIỀU KIỆN THU NHẬN ,DỊCH THỦY PHÂN CỦA BÃ MEN BIA
Huỳnh, Xuân Phong
;
Châu, Mỹ Nhân
;
Lưu, Minh Châu
2018
Phân lập tuyển chọn vi khuẩn lactic chịu nhiệt từ phụ phẩm nông nghiệp
Bùi, Hoàng Đăng Long
;
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Ngô, Thị Phương Dung
2019
Phân lập và tối ưu hoá điều kiện nuôi cấy vi khuẩn lactic có khả năng kháng vi khuẩn Propionibacterium spp. được phân lập trên da người
Bùi, Hoàng Đăng Long
;
Nguyễn, Thị Tuyết Mai
;
Huỳnh, Xuân Phong
;
Phạm, Thúy Vi
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
2019
Phân lập và tuyển chọn nấm men có khả năng lên men rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)
Phạm, Thị Thu Thảo
;
Nguyễn, Ngọc Anh Thư
;
Lê, Thanh Duy
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Bùi, Hoàng Đăng Long
;
Huỳnh, Xuân Phong
2019
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN LÊN MEN RƯỢU VANG THANH LONG RUỘT ĐỎ (Hylocereus polyrhizus)
Huỳnh, Xuân Phong
;
Phạm, Thị Thu Thảo
2019
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN TRONG SẢN XUẤT RƯỢU VANG MÃNG CẦU XIÊM (Annona muricata L.) Ở THỚI HƯNG – CỜ ĐỎ
Huỳnh, Xuân Phong
;
Lê, Trung Tín
2020
Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn acetic chịu nhiệt từ hạt ca cao lên men
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Minh Tiến
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Yakushi Toshiharu
;
Matsushita Kazunobu
;
Ngô, Thị Phương Dung
;
Bùi, Hoàng Đăng Long
2023
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC ỨNG DỤNG TRONG LÊN MEN DƯA HẤU NON (Citrullus lanatus) MUỐI CHUA
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Thị Chúc
2021
SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM VÀ XÁC ĐỊNH ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN NƯỚC ÉP BƯỞI DA XANH (Citrus maxima Merr.) LÊN MEN
Huỳnh, Xuân Phong
;
Lê, Thị Tú Quyên
2014
Study on Ethanol Fermentation Conditions from Molasses by Thermo-Tolerant Yeasts
Ngô, Thị Phương Dung
;
Nguyễn, Hữu Tường
;
Huỳnh, Xuân Phong
2023
THỬ NGHIỆM QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT RƯỢU VANG MÃNG CẦU XIÊM (Annona muricata L.) TIỀN GIANG
Huỳnh, Xuân Phong
;
Lê, Chí Công
2020
THỬ NGHIỆM SẢN XUẤT RƯỢU VANG MÃNG CẦU XIÊM (Annona murica L.)
Huỳnh, Xuân Phong
;
Mai, Hoài Anh
2019
THỬ NGHIỆM SẢN XUẤT RƯỢU VANG MÃNG CẦU XIÊM SỬ DỤNG NẤM MEN Saccharomyces cerevisae
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Ngọc Tường Vi
2018
TỐI ƯU HÓA CÁC ĐIỀU KIỆN LÊN MEN RƯỢU VANG THANH LONG RUỘT ĐỎ (Hylocereus polyrhizus)
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Ngọc Anh Thư
2019
TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN LÊN MEN ETHANOL TỪ DỊCH THỦYPHÂN VỎ KHÓM SỬ DỤNG NẤM MEN CHỊU NHIỆT
Huỳnh, Xuân Phong
;
Ngô, Thị Kim Lý