Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
CTU LRC Digital Repository
Browsing by Author Lê, Thị Minh Thuỷ
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 46
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2024
Khảo sát ảnh hưởng của tỉ lệ phối trộn và chế độ bảo quản đến chất lượng sản phẩm chà bông phô mai và chà bông rong biển từ thịt cá ngừ đại dương (Thunnus albacares)
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Lê, Thị Bích Trăm
2024
Khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn và chế độ bảo quản đến chất lượng sản phẩm chà bông tôm thẻ (Litopenaeus vannamei) rong biển và chà bông tôm thẻ bí đỏ
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Nguyễn, Thị Vuông
2024
Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản đến chất lượng sản phẩm snack đầu tôm Thẻ (Litopenaeus vannamei)
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Châu, Ngọc Diệu
2022
Khảo sát phân hạng và đánh giá thành phần khối lượng, thành phần dinh dưỡng tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) nuôi ở khu vực Thạnh phú, tỉnh Bến Tre
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Đỗ, Văn Hậu
2023
Khảo sát sự thay đổi chất lượng trong quá trình bảo quản lạnh và bảo quản đông của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) cỡ 12-15 con/kg
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Nguyễn, Ngọc Song Vy
2023
Khảo sát sự thay đổi chất lượng trong quá trình bảo quản lạnh và bảo quản đông của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) cỡ 15-20 con/kg
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Phù, Hoàng Kha
2023
Khảo sát sự thay đổi chất lượng trong quá trình bảo quản lạnh và bảo quản đông của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) cỡ 8-12 con/kg
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Tô, Thị Kiều Tiên
2024
Nghiên cứu ảnh hưởng của các điều kiện chế biến và chế độ bảo quản đến chất lượng sản phẩm chà bông cá ngừ đại dương (Thunnus albacares)
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Võ, Thị Diễm Thuý
2024
Nghiên cứu ảnh hưởng của các điều kiện chế biến và chế độ bảo quản đến chất lượng sản phẩm chà bông cá ngừ đại dương (Thunnus albacares)
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Võ, Thị Diễm Thuý
2024
Nghiên cứu ảnh hưởng của các điều kiện chế biến và chế độ bảo quản đến chất lượng sản phẩm chà bông tôm thẻ (Litopenaeus vannamei)
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Huỳnh, Thị Như Quyền
2023
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý loại lipid và phụ gia bổ sung trong sản xuất trà túi lọc từ rong câu chỉ vàng (Gracilaria verrucosa)
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Lê, Thị Mỹ Tiên
2023
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản lạnh đến chất lượng sản phẩm tép bạc (Metapenaeus brevicornis) tẩm gia vị sấy khô
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Nguyễn, Ngọc Thảo Trân
2023
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản lạnh đến chất lượng sản phẩm tép bạc (Metapenaeus brevicornis) tẩm gia vị xông khói
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Lê, Nguyễn Mai Hoa
2024
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản sản phẩm paste riêu từ thịt đầu tôm sú (Penaeus monodon)
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Nguyễn, Thị Mỹ Duyên
2024
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản đến chất lượng sản phẩm đồ hộp tôm càng xanh
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Trương, Thị Thanh Hoa
2024
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản đến chất lượng sản phẩm đồ hộp tôm sú (Penaeus monodon) sốt cam
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Bùi, Thị My
2024
Nghiên cứu ảnh hưởng điều kiện chế biến và bảo quản chất lượng sản phẩm lạp xưởng tươi từ tôm thẻ (Litopenaeus vannamei)
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Âu, Tấn Lộc
2023
Nghiên cứu chế biến sản phẩm snack da cá lóc (Channa striata) sốt me ăn liền
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Nguyễn, Thị Tường Vy
2023
Nghiên cứu chế biến sản phẩm snack da cá thát lát còm (Chitala chitala) tẩm trứng muối ăn liền
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Huỳnh, Hải Yến
2023
Nghiên cứu chế độ thuỷ phân protein từ phụ phẩm cá thát lát (Notopterus notopterus) bằng enzyme protease P “Amano”6SD để cải thiện độ đạm của nước mắm
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Nguyễn, Thị Ngọc Trân