Browsing by Author Lê, Thị Minh Thuỷ

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 46  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2024Khảo sát ảnh hưởng của tỉ lệ phối trộn và chế độ bảo quản đến chất lượng sản phẩm chà bông phô mai và chà bông rong biển từ thịt cá ngừ đại dương (Thunnus albacares)Lê, Thị Minh Thuỷ; Lê, Thị Bích Trăm
2024Khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn và chế độ bảo quản đến chất lượng sản phẩm chà bông tôm thẻ (Litopenaeus vannamei) rong biển và chà bông tôm thẻ bí đỏLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Vuông
2024Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản đến chất lượng sản phẩm snack đầu tôm Thẻ (Litopenaeus vannamei)Lê, Thị Minh Thuỷ; Châu, Ngọc Diệu
2022Khảo sát phân hạng và đánh giá thành phần khối lượng, thành phần dinh dưỡng tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) nuôi ở khu vực Thạnh phú, tỉnh Bến TreLê, Thị Minh Thuỷ; Đỗ, Văn Hậu
2023Khảo sát sự thay đổi chất lượng trong quá trình bảo quản lạnh và bảo quản đông của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) cỡ 12-15 con/kgLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Ngọc Song Vy
2023Khảo sát sự thay đổi chất lượng trong quá trình bảo quản lạnh và bảo quản đông của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) cỡ 15-20 con/kgLê, Thị Minh Thuỷ; Phù, Hoàng Kha
2023Khảo sát sự thay đổi chất lượng trong quá trình bảo quản lạnh và bảo quản đông của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) cỡ 8-12 con/kgLê, Thị Minh Thuỷ; Tô, Thị Kiều Tiên
2024Nghiên cứu ảnh hưởng của các điều kiện chế biến và chế độ bảo quản đến chất lượng sản phẩm chà bông cá ngừ đại dương (Thunnus albacares)Lê, Thị Minh Thuỷ; Võ, Thị Diễm Thuý
2024Nghiên cứu ảnh hưởng của các điều kiện chế biến và chế độ bảo quản đến chất lượng sản phẩm chà bông cá ngừ đại dương (Thunnus albacares)Lê, Thị Minh Thuỷ; Võ, Thị Diễm Thuý
2024Nghiên cứu ảnh hưởng của các điều kiện chế biến và chế độ bảo quản đến chất lượng sản phẩm chà bông tôm thẻ (Litopenaeus vannamei)Lê, Thị Minh Thuỷ; Huỳnh, Thị Như Quyền
2023Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý loại lipid và phụ gia bổ sung trong sản xuất trà túi lọc từ rong câu chỉ vàng (Gracilaria verrucosa)Lê, Thị Minh Thuỷ; Lê, Thị Mỹ Tiên
2023Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản lạnh đến chất lượng sản phẩm tép bạc (Metapenaeus brevicornis) tẩm gia vị sấy khôLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Ngọc Thảo Trân
2023Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản lạnh đến chất lượng sản phẩm tép bạc (Metapenaeus brevicornis) tẩm gia vị xông khóiLê, Thị Minh Thuỷ; Lê, Nguyễn Mai Hoa
2024Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản sản phẩm paste riêu từ thịt đầu tôm sú (Penaeus monodon)Lê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Mỹ Duyên
2024Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản đến chất lượng sản phẩm đồ hộp tôm càng xanhLê, Thị Minh Thuỷ; Trương, Thị Thanh Hoa
2024Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản đến chất lượng sản phẩm đồ hộp tôm sú (Penaeus monodon) sốt camLê, Thị Minh Thuỷ; Bùi, Thị My
2024Nghiên cứu ảnh hưởng điều kiện chế biến và bảo quản chất lượng sản phẩm lạp xưởng tươi từ tôm thẻ (Litopenaeus vannamei)Lê, Thị Minh Thuỷ; Âu, Tấn Lộc
2023Nghiên cứu chế biến sản phẩm snack da cá lóc (Channa striata) sốt me ăn liềnLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Tường Vy
2023Nghiên cứu chế biến sản phẩm snack da cá thát lát còm (Chitala chitala) tẩm trứng muối ăn liềnLê, Thị Minh Thuỷ; Huỳnh, Hải Yến
2023Nghiên cứu chế độ thuỷ phân protein từ phụ phẩm cá thát lát (Notopterus notopterus) bằng enzyme protease P “Amano”6SD để cải thiện độ đạm của nước mắmLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Ngọc Trân