Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
CTU LRC Digital Repository
Browsing by Author Ngô, Thị Phương Dung
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 24
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2017
Acetic acid production at high temperature by newly isolated thermotolerant Acetobacter sicerae A18
Huỳnh, Xuân Phong
;
Ngô, Thị Phương Dung
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Bùi, Hoàng Đăng Long
;
Nguyễn, Mỹ Vi
;
Bùi, Thị Thảo Anh
2016
Antifungal Activity of Lactic Acid Bacteria Isolated from Nem Chua
Huỳnh, Xuân Phong
;
Ngô, Thị Phương Dung
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Bùi, Hoàng Đăng Long
;
Trần, Hồng Vân
2018
Characterization of newly isolated thermotolerant lactic acid bacteria and lactic acid production at high temperature
Hoàng, Nguyễn Phương Trinh
;
Ngô, Thị Phương Dung
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Huỳnh, Xuân Phong
;
Bùi, Hoàng Đăng Long
2018
EVALUATION OF PAPAYA JUICE FERMENTATION ABILITY USING HERMOTOLERANT LACTIC ACID BACTERIA AFTER STORAGE
Ngô, Thị Phương Dung
;
Lê, Uyên Gia Mẫn
2017
Investigating the conditions for nata-de-coco production by newly isolated Acetobacter sp.
Huỳnh, Xuân Phong
;
Ngô, Thị Phương Dung
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Bùi, Hoàng Đăng Long
;
Lê, Thị Lin
2018
KHẢO SÁT ĐẶC ĐIỂM CỦA TRÁI GIÁC (Cayratia trifolia) Ở CÀ MAU, BẠC LIÊU, SÓC TRĂNG, BẾN TRE VÀ TRÀ VINH
Ngô, Thị Phương Dung
;
Phan, Ngọc Thảo
2018
KHẢO SÁT ĐẶC ĐIỂM CỦA TRÁI GIÁC (Cayratia trifolia) Ở CẦN THƠ, HẬU GIANG, VĨNH LONG VÀ TIỀN GIANG
Ngô, Thị Phương Dung
;
Ngũ, Ngọc Ý
2018
KHẢO SÁT ĐẶC ĐIỂM CỦA TRÁI GIÁC (Cayratia trifolia) Ở ĐỒNG THÁP, AN GIANG, KIÊN GIANG VÀ LONG AN
Ngô, Thị Phương Dung
;
Võ, Thị kim Phượng
2018
Phân lập tuyển chọn vi khuẩn lactic chịu nhiệt từ phụ phẩm nông nghiệp
Bùi, Hoàng Đăng Long
;
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Ngô, Thị Phương Dung
2020
Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn acetic chịu nhiệt từ hạt ca cao lên men
Huỳnh, Xuân Phong
;
Nguyễn, Minh Tiến
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Yakushi Toshiharu
;
Matsushita Kazunobu
;
Ngô, Thị Phương Dung
;
Bùi, Hoàng Đăng Long
2014
Study on Ethanol Fermentation Conditions from Molasses by Thermo-Tolerant Yeasts
Ngô, Thị Phương Dung
;
Nguyễn, Hữu Tường
;
Huỳnh, Xuân Phong
2018
THỬ NGHIỆM LÊN MEN RƯỢU VANG TRÁI GIÁC (Cayratia trifolia (L.) Domin) Ở KIÊN GIANG SỬ DỤNG NẤM MEN CHỊU NHIỆT
Ngô, Thị Phương Dung
;
Nguyễn, Nhật Thảo
;
Đoàn, Thị Kiều Tiên
2019
THỬ NGHIỆM SẢN XUẤT RƯỢU VANG TRÁI GIÁC
Ngô, Thị Phương Dung
;
Đặng, Lê Khoa
2019
TUYỂN CHỌN DÒNG Saccharomyces cerevisiae VÀ KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN LÊN MEN RƯỢU VANG TRÁI GIÁC
Ngô, Thị Phương Dung
;
Lê, Đoàn Quốc Bình
2019
TUYỂN CHỌN DÒNG Saccharomyces cerevisiae VÀ KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN LÊN MEN RƯỢU VANG KHÓM
Ngô, Thị Phương Dung
;
Thái, Tú Phụng
2019
TUYỂN CHỌN DÒNG Saccharomyces cerevisiae VÀ KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN LÊN MEN RƯỢU VANG MẬN
Ngô, Thị Phương Dung
;
Lý, Tú Phụng
2019
Tuyển chọn dòng Saccharomyces cerevisiae và khảo sát điều kiện lên men rượu vang đu đủ
Ngô, Thị Phương Dung
;
Hà, Nguyễn Quang Bình
2019
TUYỂN CHỌN DÒNG Saccharomyes cerevisisae VÀ KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN LÊN MEN RƯỢU VANG DƯA HẤU
Ngô, Thị Phương Dung
;
Lê, Thị Cẩm Nhung
2018
Tuyển chọn nấm men chịu nhiệt lên men rượu vang trái giác (Cayratia trifolia L.) của tỉnh Kiên Giang =
Đoàn, Thị Kiều Tiên
;
Huỳnh, Thị Hoàng Anh
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Huỳnh, Xuân Phong
;
Hà, Thanh Toàn
;
Ngô, Thị Phương Dung
2019
ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG LÊN MEN NƯỚC THANH LONG RUỘT ĐỎ (Hylocereus polyrhizus) SỬ DỤNG VI KHUẨN LACTIC CHỊU NHIỆT SAU TỒN TRỮ
Ngô, Thị Phương Dung
;
Tô, Huỳnh Thanh Trúc