Browsing by Author Ngô, Thị Phương Dung

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 24  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2017Acetic acid production at high temperature by newly isolated thermotolerant Acetobacter sicerae A18Huỳnh, Xuân Phong; Ngô, Thị Phương Dung; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Nguyễn, Mỹ Vi; Bùi, Thị Thảo Anh
2016Antifungal Activity of Lactic Acid Bacteria Isolated from Nem ChuaHuỳnh, Xuân Phong; Ngô, Thị Phương Dung; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Trần, Hồng Vân
2018Characterization of newly isolated thermotolerant lactic acid bacteria and lactic acid production at high temperatureHoàng, Nguyễn Phương Trinh; Ngô, Thị Phương Dung; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Huỳnh, Xuân Phong; Bùi, Hoàng Đăng Long
2018EVALUATION OF PAPAYA JUICE FERMENTATION ABILITY USING HERMOTOLERANT LACTIC ACID BACTERIA AFTER STORAGENgô, Thị Phương Dung; Lê, Uyên Gia Mẫn
2017Investigating the conditions for nata-de-coco production by newly isolated Acetobacter sp.Huỳnh, Xuân Phong; Ngô, Thị Phương Dung; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Lê, Thị Lin
2018KHẢO SÁT ĐẶC ĐIỂM CỦA TRÁI GIÁC (Cayratia trifolia) Ở CÀ MAU, BẠC LIÊU, SÓC TRĂNG, BẾN TRE VÀ TRÀ VINHNgô, Thị Phương Dung; Phan, Ngọc Thảo
2018KHẢO SÁT ĐẶC ĐIỂM CỦA TRÁI GIÁC (Cayratia trifolia) Ở CẦN THƠ, HẬU GIANG, VĨNH LONG VÀ TIỀN GIANGNgô, Thị Phương Dung; Ngũ, Ngọc Ý
2018KHẢO SÁT ĐẶC ĐIỂM CỦA TRÁI GIÁC (Cayratia trifolia) Ở ĐỒNG THÁP, AN GIANG, KIÊN GIANG VÀ LONG ANNgô, Thị Phương Dung; Võ, Thị kim Phượng
2018Phân lập tuyển chọn vi khuẩn lactic chịu nhiệt từ phụ phẩm nông nghiệpBùi, Hoàng Đăng Long; Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Ngô, Thị Phương Dung
2020Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn acetic chịu nhiệt từ hạt ca cao lên menHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Minh Tiến; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Yakushi Toshiharu; Matsushita Kazunobu; Ngô, Thị Phương Dung; Bùi, Hoàng Đăng Long
2014Study on Ethanol Fermentation Conditions from Molasses by Thermo-Tolerant YeastsNgô, Thị Phương Dung; Nguyễn, Hữu Tường; Huỳnh, Xuân Phong
2018THỬ NGHIỆM LÊN MEN RƯỢU VANG TRÁI GIÁC (Cayratia trifolia (L.) Domin) Ở KIÊN GIANG SỬ DỤNG NẤM MEN CHỊU NHIỆTNgô, Thị Phương Dung; Nguyễn, Nhật Thảo; Đoàn, Thị Kiều Tiên
2019THỬ NGHIỆM SẢN XUẤT RƯỢU VANG TRÁI GIÁCNgô, Thị Phương Dung; Đặng, Lê Khoa
2019TUYỂN CHỌN DÒNG Saccharomyces cerevisiae VÀ KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN LÊN MEN RƯỢU VANG TRÁI GIÁCNgô, Thị Phương Dung; Lê, Đoàn Quốc Bình
2019TUYỂN CHỌN DÒNG Saccharomyces cerevisiae VÀ KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN LÊN MEN RƯỢU VANG KHÓMNgô, Thị Phương Dung; Thái, Tú Phụng
2019TUYỂN CHỌN DÒNG Saccharomyces cerevisiae VÀ KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN LÊN MEN RƯỢU VANG MẬNNgô, Thị Phương Dung; Lý, Tú Phụng
2019Tuyển chọn dòng Saccharomyces cerevisiae và khảo sát điều kiện lên men rượu vang đu đủNgô, Thị Phương Dung; Hà, Nguyễn Quang Bình
2019TUYỂN CHỌN DÒNG Saccharomyes cerevisisae VÀ KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN LÊN MEN RƯỢU VANG DƯA HẤUNgô, Thị Phương Dung; Lê, Thị Cẩm Nhung
2018Tuyển chọn nấm men chịu nhiệt lên men rượu vang trái giác (Cayratia trifolia L.) của tỉnh Kiên Giang =Đoàn, Thị Kiều Tiên; Huỳnh, Thị Hoàng Anh; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Huỳnh, Xuân Phong; Hà, Thanh Toàn; Ngô, Thị Phương Dung
2019ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG LÊN MEN NƯỚC THANH LONG RUỘT ĐỎ (Hylocereus polyrhizus) SỬ DỤNG VI KHUẨN LACTIC CHỊU NHIỆT SAU TỒN TRỮNgô, Thị Phương Dung; Tô, Huỳnh Thanh Trúc