Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
CTU LRC Digital Repository
Browsing by Author Nguyễn, Đỗ Quỳnh
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 25
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2024
Ảnh hưởng của các loại phụ gia đến chả cá làm từ thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) chịu mặn
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Nguyễn, Thị Khánh Thư
2023
Ảnh hưởng của chế độ gia nhiệt đến surimi từ phụ phẩm cá hồi(Oncorhynchus spp.)
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Trương, Phạm Kim Nga
2023
Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian đến khả năng thu hồi chất béo từ phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng dung môi hữu cơ
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Nguyễn, Vũ Khôi
2023
Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và chỉ số pH đến chất lượng chất béo khi thuỷ phân bằng enzyme lipase 400SD từ thịt lườn cá hồi(Oncorhynchus spp.)
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Trần, Hoài Nhân
2023
Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và chỉ số pH đến khả năng thu hồi chất béo từ thịt dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng enzyme lipase 400SD
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Mai, Anh Đô
2023
Khảo sát ảnh hưởng của thời gian bảo quản nguyên liệu ở nhiệt độ lạnh và nồng độ thuỷ phân của enzyme lipase 400SD đến chất lượng đầu cá từ thịt lườn cá hồi(Oncorhynchus spp)
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Nguyễn, Công Trí
2023
Khảo sát ảnh hưởng của thời gian bảo quản nguyên liệu sau khi tiền xử lý ở nhiệt độ lạnh và nồng độ thuỷ phân bằn enzyme Lipase 400 SD đến chất lượng đầu cá từ thịt dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Lê, Trung Duy
2023
Khảo sát ảnh hưởng của thời gian thuỷ phân bằng enzyme lipase 400SD đến chất lượng của dầu cá và thời gian bảo quản ở nhiệt độ lạnh của dầu cá từ thịt lườn cá hồi(Oncorhynchus spp.)
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Lê, Thu Thảo
2023
Khảo sát ảnh hưởng thời gian của enzyme lipase 400SD thuỷ phân đến chất lượng của dầu cá và thời gian bảo quản ở nhiệt độ lạnh của dầu cá từ thịt dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Trần, Thị Trâm
2024
Khảo sát chất lượng surimi từ cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) chịu mặn ở các chế độ gia nhiệt khác nhau
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Nguyễn, Thị Diễm My
2021
Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ 0,8-1kg và 1-1,2kg và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhau
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Nguyễn, Thị Hồng Nương
2022
Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ lớn hơn 1,2kg và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhau
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Trần, Như Quỳnh
2021
Khảo sát thành phần khối lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ nhỏ hơn 600 g và 600-800 g và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhau
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Phạm, Thị Thu Phượng
2024
Khảo sát thành phần khối lượng, đánh giá chất lượng thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) chịu mặn và đánh giá hiệu quả thu hồi protein ở các nồng độ muối khác nhau
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Lê, Thị Kim Thoa
2022
Nghiên cứu ảnh hưởng chế độ gia nhiệt đến chất lượng gel surimi từ thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Tống, Thị Nhi
2021
Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại phụ gia bổ sung đến chất lượng gel surimi từ thịt vụn cá tra. (Pangasianodon hypophthalmus)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Phạm, Trần Thu Hương
2024
Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại phụ gia đến surimi làm từ thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) chịu mặn
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Trần, Nguyên Chương
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân bằng enzyme alcalase để sản xuất bột nêm từ thịt tôm sú (penaeus monodon)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Trịnh, Thị Huỳnh Như
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân bằng enzyme flavourzyme để sản xuất bột nêm từ thịt cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Nguyễn, Thị Hồng Phúc
2019
Nghiên cứu quy trình sản xuất tôm thẻ chân trắng (Litopeneaus vannamei) sấy tẩm gia vị ăn liền
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Nguyễn, Văn Thư