Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
CTU LRC Digital Repository
Browsing by Author Nguyễn, Công Hà
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 14 of 14
Issue Date
Title
Author(s)
2016
Changes of Chemical Properties and Functional Compounds during The Germination of Various Brown Rice in Mekong Delta, Viet Nam
Pham, Quang Trung
;
Nguyễn, Công Hà
2016
Effect of Anaerobic Level on the Germination of White and Black Sticky Brown Rice in Mekong Delta, Vietnam
Pham, Quang Trung
;
Nguyễn, Công Hà
;
Lê, Nguyễn Đoan Duy
;
Le, Huynh Anh Duy
2016
Effect of replacing marine fish meal with catfish (Pangasius hypophthalmus) by-product protein hydrolyzate on the growth performance and diarrhoea incidence in weaned piglets
Nguyễn, Thị Thủy
;
Nguyễn, Công Hà
2016
Effects of replacing marine fishmeal with graded levels of Tra Catfish by-product protein hydrolysate on the performance and meat quality of pigs
Nguyễn, Thị Thủy
;
Nguyễn, Công Hà
;
M, Joseph
2018
Khảo sát hoạt tính α – amylase và protease trong nuôi cấy Aspergillus oryzae và thử nghiệm chế biến amazake
Nguyễn, Công Hà
;
Lê, Kim Ngọc
2018
Khảo sát khả năng sinh tổng hợp Egrothioneine từ Aspergillus oryzae trên môi trường bán rắn
Nguyễn, Công Hà
;
Lê, Thị Châu Đoan
2018
Khảo sát quá trình sử dụng bromelain thủy phân protein thu hồi từ nước rửa máu cá tra trong chế biến cá tra phi lê và ứng dụng trong nuôi cấy Aspergillus oryzae
Đặng, Minh Hiền
;
Võ, Thị Như Lan
;
Huỳnh, Thị Bích Trân
;
Ngô, Thảo Trang
;
Nguyễn, Thị Cẩm Tú
;
Nguyễn, Công Hà
2018
Khảo sát quá trình trích ly nấm kim châm và sự oxy hóa chất béo trong quá trình sản xuất gạo nẩy mầm khi bổ sung dịch trích nấm kim châm (Flammulina Velutipes)
Nguyễn, Công Hà
;
Trần, Thị Huyền Trân
2018
Khảo sát sự thay đổi hàm lượng acid ferulic trong quá trình biến tính tinh bột gạo mầm bằng enzyme Maltogenic amylase và ϒ amylase
Nguyễn, Công Hà
;
Phạm, Thị Bé Liên
2018
Khảo sát sự thay đổi hàm lượng erothioeine và DPPH của gạo mầm trong quá trình nảy mầm khi bổ sung hợp chất Egrothioneine trích ly từ nấm kim châm (Flammulina Velutipes)
Nguyễn, Công Hà
;
Nguyễn, Thị Diệp Thùy
2018
KHảo sát sự thay đổi hàm lượng ϒ-oryzanol trong nuôi cấy Aspergillus oryzae và thử nghiệm chế biến amazake
Nguyễn, Công Hà
;
Đỗ, Thu Thảo
2018
Nghiên cứu sự thay đổi hoạt tính Enzym & Amylaza và hàm lượng gluxit trong quá trình ngâm và nảy mầm của một số giống lúa
Nguyễn, Tấn Hùng
;
Trần, Lê An
;
Nguyễn, Hữu Nghĩa
;
Nguyễn, Công Hà
2020
Sử dụng enzyme papain thủy phân protein máu cá tra dùng làm môi trường nuôi vi khuẩn bacillus subtilis
Đặng, Minh Hiền
;
Nguyễn, Thị Điều
;
Lê, Ngọc Quyên
;
Nguyễn, Công Hà
2020
Đánh giá sự thay đổi hàm lượng polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa của Malt trong quá trình sản xuất từ một số giống lúa ở đồng bằng sông Cửu Long
Nguyễn, Tấn Hùng
;
Nguyễn, Công Hà