Browsing by Author Nguyễn, Lê Anh Đào

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 72  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2024Ảnh hưởng các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm mắm tép rong (Macrobrachium lanchesteri)Nguyễn, Lê Anh Đào; Lê, Phúc Trân
2024Ảnh hưởng các điều kiện chế biến đến chất lượng sản phẩm cá điêu hồng (Oreochromis sp.) phi lê một nắngNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Mỹ Huyền
2024Ảnh hưởng của bao gói đến sự thay đổi chất lượng sản phẩm chà bông cá lóc (Channa striata) trong quá trình bảo quảnNguyễn, Lê Anh Đào; Hồ, Ngọc Kim Ngân
2022Ảnh hưởng của cao chiết gừng (Zingiber officinale) đến khả năng bảo quản lạnh thịt ốc bươu đồng (Pila polita)Nguyễn, Lê Anh Đào; Ngô, Thi Thu Thảo; Nguyễn, Thị Hồng Trang
2020Ảnh hưởng của cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis L.) đến chất lượng chả cá từ cá thát lát còm (Chitala chitala) và dè cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản đôngNguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Thị Kim Nhi
2020Ảnh hưởng của cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis L.) đến khả năng bảo quản lạnh chả cá thát lát còm (Chitala chitala) phối trộn surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Dương, Gia Trân
2022Ảnh hưởng của cao chiết lá chanh (Citrus aurantiifolia) đến khả năng bảo quản lạnh thịt ốc bươu đồng (Pila polita)Nguyễn, Lê Anh Đào; Ngô, Thị Thu Thảo; Phan, Thị Phượng Anh
2018Ảnh hưởng của cao chiết từ cây diệp hạ châu (Phyllanthus amarus) bổ sung ở các nồng độ khác nhau trong thức ăn nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) đến khả năng bảo quản lạnh cơ thịt cáNguyễn, Lê Anh Đào; Phạm, Thị Ngọc Như
2018Ảnh hưởng của cao chiết từ cây ổi (Psidium guajava) bổ sung thức ăn trong nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) đến khả năng bảo quản lạnh cơ thịtNguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Quang Huy
2024Ảnh hưởng của cao chiết từ diếp cá (Houttuynia cordata) đến khả năng chống õy hoá dầu cáNguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Ngọc Ngân
2024Ảnh hưởng của cao chiết từ nấm rơm (Volvariella volvacea) đến sự biến đổi chất lượng tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) trong quá trình bảo quản lạnhNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Hương Giang
2020Ảnh hưởng của cá yếu tố kỹ thuật và cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis) đến khả năng bảo quản lạnh chả cá thát lát còm (Chitala chitala)Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Hải Âu
2023Ảnh hưởng của các yếu tố kĩ thuật đến chất lượng sản phẩm tôm viên (Litopenaeus vannamei ) bọc vụn bánh mìNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Hồng Cúc
2021Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật và bột sả (Cymbopogon citratus) đến chất lượng sản phẩm chả lươn (Monopterus albus) trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Mộng Kha
2023Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm bánh tôm (Litopenaeus vannamei )mèNguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Thị Bích Trâm
2022Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm khô cá chốt(Mystus wolffii) tẩm gia vị ép miếngNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Trần Chí Tài
2022Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm snack từ thịt cá lau kiếng(Hypostomus plecostomus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Quốc Khôi
2021Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm snack từ thịt lươn (Monopterus albus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Ngọc Quyến
2024Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm đồ hộp lươn (Monopterus albus) sốt tiêu xanhNguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Thị Ngọc Quỳnh
2020Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm đồ hộp pate gan từ gan cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Hà, Thanh Trièu