Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
CTU LRC Digital Repository
Browsing by Author Nguyễn, Lê Anh Đào
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 72
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2024
Ảnh hưởng các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm mắm tép rong (Macrobrachium lanchesteri)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Lê, Phúc Trân
2024
Ảnh hưởng các điều kiện chế biến đến chất lượng sản phẩm cá điêu hồng (Oreochromis sp.) phi lê một nắng
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Mỹ Huyền
2024
Ảnh hưởng của bao gói đến sự thay đổi chất lượng sản phẩm chà bông cá lóc (Channa striata) trong quá trình bảo quản
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Hồ, Ngọc Kim Ngân
2022
Ảnh hưởng của cao chiết gừng (Zingiber officinale) đến khả năng bảo quản lạnh thịt ốc bươu đồng (Pila polita)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Ngô, Thi Thu Thảo
;
Nguyễn, Thị Hồng Trang
2020
Ảnh hưởng của cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis L.) đến chất lượng chả cá từ cá thát lát còm (Chitala chitala) và dè cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản đông
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Thị Kim Nhi
2020
Ảnh hưởng của cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis L.) đến khả năng bảo quản lạnh chả cá thát lát còm (Chitala chitala) phối trộn surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Dương, Gia Trân
2022
Ảnh hưởng của cao chiết lá chanh (Citrus aurantiifolia) đến khả năng bảo quản lạnh thịt ốc bươu đồng (Pila polita)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Ngô, Thị Thu Thảo
;
Phan, Thị Phượng Anh
2018
Ảnh hưởng của cao chiết từ cây diệp hạ châu (Phyllanthus amarus) bổ sung ở các nồng độ khác nhau trong thức ăn nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) đến khả năng bảo quản lạnh cơ thịt cá
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Phạm, Thị Ngọc Như
2018
Ảnh hưởng của cao chiết từ cây ổi (Psidium guajava) bổ sung thức ăn trong nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) đến khả năng bảo quản lạnh cơ thịt
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trần, Quang Huy
2024
Ảnh hưởng của cao chiết từ diếp cá (Houttuynia cordata) đến khả năng chống õy hoá dầu cá
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trần, Ngọc Ngân
2024
Ảnh hưởng của cao chiết từ nấm rơm (Volvariella volvacea) đến sự biến đổi chất lượng tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) trong quá trình bảo quản lạnh
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Hương Giang
2020
Ảnh hưởng của cá yếu tố kỹ thuật và cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis) đến khả năng bảo quản lạnh chả cá thát lát còm (Chitala chitala)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Hải Âu
2023
Ảnh hưởng của các yếu tố kĩ thuật đến chất lượng sản phẩm tôm viên (Litopenaeus vannamei ) bọc vụn bánh mì
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Hồng Cúc
2021
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật và bột sả (Cymbopogon citratus) đến chất lượng sản phẩm chả lươn (Monopterus albus) trong điều kiện bảo quản lạnh
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Mộng Kha
2023
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm bánh tôm (Litopenaeus vannamei )mè
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trần, Thị Bích Trâm
2022
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm khô cá chốt(Mystus wolffii) tẩm gia vị ép miếng
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Trần Chí Tài
2022
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm snack từ thịt cá lau kiếng(Hypostomus plecostomus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trần, Quốc Khôi
2021
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm snack từ thịt lươn (Monopterus albus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Ngọc Quyến
2024
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm đồ hộp lươn (Monopterus albus) sốt tiêu xanh
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trần, Thị Ngọc Quỳnh
2020
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm đồ hộp pate gan từ gan cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Hà, Thanh Trièu