Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
CTU LRC Digital Repository
Browsing by Author Nguyễn, Thị Diệp Chi
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 34
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2022
Khảo sát hàm lượng axit béo (béo bão hòa, béo chưa bão hòa một nối đôi, béo chưa bão hòa nhiều nối đôi, trans fat, omega 3, omega 6, omega 9) trong nền mẫu sữa bột, dầu thực vật trên địa bàn Thành phố Cần Thơ bằng kỹ thuật GC–FID.
Nguyễn, Thị Diệp Chi
;
Trần, Văn Trương
;
Huỳnh, Thị Diễm Sương
2022
Khảo sát một số chỉ tiêu chất lượng nước thải tại khu II trường Đại Học Cần Thơ.
Nguyễn, Thị Diệp Chi
;
Phạm, Vĩnh Thuận
2018
KHẢO SÁT MỘT SỐ CHỈ TIÊU HÓA LÝ CỦA BỘT MÌ TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Nguyễn, Thị Diệp Chi
;
Tạ, Thị Kim Tuyến
2018
KHẢO SÁT MỘT SỐ CHỈ TIÊU HÓA LÝ CỦA DẦU THỰC VẬT TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Nguyễn, Thị Diệp Chi
;
Bùi, Ngọc Kiều Tiên
2022
Khảo sát một số thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm bằng phương pháp hoá lý.
Nguyễn, Thị Diệp Chi
;
Huỳnh, Thanh Ngân
2022
Khảo sát và đánh giá hàm lượng vitamin B1, B2, B3, B5, B6 trong sữa bột, nước giải khát trên địa bàn Thành phố Cần Thơ bằng kỹ thuật sắc ký lỏng ghép hai lần khối phổ (LC – MS/MS).
Nguyễn, Thị Diệp Chi
;
Trần, Văn Trương
;
Trần, Thị Cẩm Giang
2019
Mô hình logistics ngược cho danh nghiệp Việt Nam
Đặng, Đình Đào
;
Nguyễn, Thị Diệp Chi
;
Đặng, Thị Thúy Hồng
2019
Nghiên cứu xác định hàm lượng chì trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng kỹ thuật ICP-MS.
Nguyễn, Thị Diệp Chi
;
Võ, Văn Tuấn Kiệt
2022
Nghiên cứu xây dựng phương pháp phân tích dư lượng Lindan trong thực phẩm bằng sắc ký khí ghép khối phổ GC/MS/MS.
Nguyễn, Thị Diệp Chi
;
Phạm, Tường Văn
2022
Nghiên cứu xây dựng phương pháp phân tích dư lượng malathion trong thực phẩm bằng sắc ký ghép khối phổ GC-MS/MS
Nguyễn, Thị Diệp Chi
;
Đặng, Thị Thu Thảo
2022
Nghiên cứu, xác định hàm lượng vitamin C trong quả cam sành (C. reticulata x maxima) của huyện Trà Ôn – tỉnh Vĩnh Long bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC).
Nguyễn, Thị Diệp Chi
;
Trần, Thị Hồng Đào
2022
Phân tích và đánh giá các phương pháp xác định phthalate trong đồ chơi trẻ em trên địa bàn thành phố Cần Thơ.
Nguyễn, Thị Diệp Chi
;
Nguyễn, Ngọc Thu
2022
Thẩm định phương pháp phân tích Zearalenone trong bắp Mỹ (Zea mays var.rugosa) bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao (HPLC) với đầu dò huỳnh quang (FLD).
Nguyễn, Thị Diệp Chi
;
Nguyễn, Đoàn Hồng Chuyên
2022
Thẩm định phương pháp xác định dư lượng Triflluralin trong thủy sản bằng sắc kí khí ghép đầu dò cộng kết điện tử ( GC-ECD)
Nguyễn, Thị Diệp Chi
;
Nguyễn, Tri Thức
2022
Thẩm định phương pháp xác định hàm lượng Arsen vô cơ trong nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và thức ăn chăn nuôi bằng phương pháp quang phổ hấp thu nguyên tử thế hệ hydrua (HG-AAS).
Nguyễn, Thị Diệp Chi
;
Nguyễn, Thị Huỳnh Trang
2022
Thẩm định phương pháp xác định hàm lượng sulfide (S2-) trong nước thải, đánh giá ô nhiễm sulfide trong nước thải sinh hoạt ở hồ Bún Xáng.
Nguyễn, Thị Diệp Chi
;
Phan, Huỳnh Đức
2022
Thẩm định phương pháp định lượng dư lượng ivermectin trong thủy sản bằng UHPLC-MS/MS.
Nguyễn, Thị Diệp Chi
;
Phạm, Gia Khiêm
2022
Thẩm định phương pháp định lượng dư lượng thuốc trừ nấm Tricyclazole và Hexaconazole trong gạo bằng sắc kí lỏng ghép khối phổ (LC-MS/MS).
Nguyễn, Thị Diệp Chi
;
Lê, Kiện Võ
2022
Xác định dư lượng bảo vệ thực vât chlopyrifos và profenofos trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký khí ghép khối phổ hai lần (GC-MS/MS).
Nguyễn, Thị Diệp Chi
;
Nguyễn, Ngọc Bích Trâm
2022
Xác định dư lượng thuốc bảo vệ thực vật Carbaryl trong rau, củ, quả bằng sắc ký lỏng siêu hiệu năng (UPLC) với đầu dò khối phổ (MS).
Nguyễn, Thị Diệp Chi
;
Nguyễn, Thị Kim Linh