Browsing by Author Nguyễn, Thị Ngọc Anh

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 89  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2023Ảnh hưởng của bổ sung hỗn hợp chiết từ rong xanh (Chaetomorpha linum) với các mức ăn khác nhau trong nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Nguyễn, Thị Ngọc Anh; Võ, Phước Thọ
2018Ảnh hưởng của chế độ ánh sáng khác nhau đến sinh trưởng và thành phần hóa học của rong câu (Gracilaria sp.)Lê, Thị Phương Mai; Nguyễn, Thị Ngọc Anh; Phạm, Thị Mỹ Vân
2020Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng gel surimi từ cá rô phi (Oreochromis niloticus)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Thị Ngọc Anh
2022Ảnh hưởng của chu kỳ chiếu sáng bằng đèn led lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của ương giống tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) theo công nghệ bioflocNguyễn, Thị Ngọc Anh; Trần, Thế Kiệt; Trần, Nguyễn Duy Khoa
2020Ảnh hưởng của mật độ hải sâm (Holothuria scaba) lên môi trường, tăng trưởng và năng suất của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) và rong nho (Caulerpa lentillifera) trong mô hình nuôi kết hợpLý, Văn Khánh; Nguyễn, Thị Ngọc Anh; Liêu, Thê
2018Ảnh hưởng của mật độ nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) khác nhau kết hợp với rong câu (Gracilaria sp.)Nguyễn, Thị Ngọc Anh; Lê, Thị Út
2018Ảnh hưởng của mật độ rong câu (Gracilaria sp.) khác nhau đến tăng trưởng và tỉ lệ sống trong ương giống tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Lê, Thị Phương Mai; Nguyễn, Thị Ngọc Anh; Đỗ, Minh Tiến
2020Ảnh hưởng của mật độ rong câu chỉ (Gracilaria tenuistipitata) lên tỉ lệ sống và tăng trưởng của cua biển (Scylla paramamosain)Nguyễn, Thị Ngọc Anh; Nguyễn, Đức Trọng
2019Ảnh hưởng của mực nước và tỉ lệ thay nước khác nhau đến tăng trưởng, năng suất và chất lượng rong nho (Caulerpa lentillifera)Nguyễn, Thị Ngọc Anh; Lê, Văn Thông; Thạch, Thị Kim Liên
2022Ảnh hưởng của quang phổ đèn led lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của ương giống tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) bằng công nghệ bioflocNguyễn, Thị Ngọc Anh; Lê, Trọng Nguyễn; Trần, Nguyễn Duy Khoa
2022Ảnh hưởng của quang phổ đèn UV lên tỉ lệ sống và tăng trưởng của ấu trùng tôm càng xanh (Macrobarachium rosenbergii)Nguyễn, Thị Ngọc Anh; Nguyễn, Hiếu Nhơn; Trần, Nguyễn Duy Khoa
2019Ảnh hưởng của việc bổ sung khoáng vào thức ăn tôm thẻ chân trắng (Litopenaus vannamei) ở các độ mặn khác nhauNguyễn, Thị Ngọc Anh; Phạm, Thị tuyết Ngân; Nguyễn, Thị Diệu Ái
2019Ảnh hưởng của độ mặn khác nhau đến tang trưởng, năng suất và chất lượng rong nho (Caulerpa lentillifera)Nguyễn, Thị Ngọc Anh; Nguyễn, Thị Huỳnh Như
2018Ảnh hưởng tỷ lệ dầu cá: dầu đậu nành khác nhau trong thức ăn cho cua biển (Scylla paramamosain )từ giai đoạn zoea 3 đến cua 1Lâm, Tâm Nguyên; Nguyễn, Thị Ngọc Anh; Trần, Thị Thanh Hiền
2019Các yếu tố ảnh hưởng tới phát triển du lịch theo tuyến Hành lang Kinh tế Lạng Sơn - Hà NộiNguyễn, Thị Ngọc Anh
2024Chính sách bảo tồn và quảng bá văn hóa ẩm thực tại Nhật BảnNguyễn, Thị Ngọc Anh
2024Chính sách ứng phó với các vấn đề giáo dục trong đại dịch Covid-19 của Nhật BảnNguyễn, Thị Ngọc Anh
2018Co-Culture of Red Seaweed (Gracilaria tenuistipitata) and Black Tiger Shrimp (Penaeus monodon) with Different Feeding RationsNguyễn, Thị Ngọc Anh; Trần, Ngọc Hải; Nguyễn, Hoàng Vinh; Luong, Thi Hong Ngan
2018Cung cấp dịch vụ thư viện thông qua Wechat: Nghiên cứu của dự án 985 Thư viện trường đại học ở Trung QuốcNguyễn, Thị Ngọc Anh
2023Evaluating dietary supplementation of polysaccharides extracted from green seaweed (Chaetomorpha linum) for white leg shrimp (Litopenaeus vannamei) postlarvaeNguyễn, Thị Ngọc Anh; Nguyễn, Võ Đức Hải