Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
CTU LRC Digital Repository
Browsing by Author Nguyễn, Thị Như Hạ
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 44
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2024
Ảnh hưởng các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng bột khoáng giàu canxi từ phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Võ, Hoàng Minh
2024
Ảnh hưởng các yếu tố kỹ thuật đến quá trình chiết tách gelatin từ da cá thát lát còm (Chitala chitala)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Trần, Hoàng Châu
2024
Ảnh hưởng cao chiết võ hành (Allium cepa) đến chất lượng và khả năng bảo quản lạnh chả cá rô phi (Oreochromis niloticus)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Trương, Thị Thuỳ Trang
2024
Ảnh hưởng cao chiết võ hành tây (Allium cepa L.) đến biến đổi chất lượng sản phẩm mô phỏng giả tôm từ cá rô phi (Oreochromis niloticus) trong bảo quản lạnh
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Nguyễn, Hữu Đầy
2020
Ảnh hưởng các yếu tố công nghệ và cao gấc (Momordica cochinchinensis) đến chất lượng và khả năng bảo quản lạp xưởng tôm (Litopenaeus vannamei)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Dương, Minh Thư
2020
Ảnh hưởng các yếu tố kĩ thuật đến chất lượng của chitosan từ nang mực ống (Loligo vulgaris)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Kim, Minh Sự
2022
Ảnh hưởng các yếu tố kĩ thuật đến quá trình chiết tách gelatin từ da cá điêu hồng (Oreochromis sp)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Dương, Thị Mỹ Điền
2023
Ảnh hưởng các yếu tố kỹ thuật đến chất lưlowngj bột khoáng giàu canxi từ phụ phẩm cá điêu hồng (Oreochromis sp.)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Phạm, Chí Ngoan
2020
Ảnh hưởng chất lượng tôm sú (penaeus monodon) đến chất lượng chả tôm và đánh giá chất lượng chả tôm phối trộn surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Nguyễn, Văn Nhí
2024
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng và khả năng bảo quản chả từ phụ phẩm mực (Uroteuthis chinensis) và surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Trần, Quang Vinh
2024
Ảnh hưởng của alcalase đến chất lượng dịch đạm từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Nguyễn, Hoài Thương
2023
Ảnh hưởng của bột hành (Allium ascalonicum) đến chất lượng và khả năng bảo quản xúc xích cá thu(Scomber australasicus)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Nguyễn, Thị Trăm Anh
2024
Ảnh hưởng của bromelain đến chất lượng dịch đạm thuỷ phân từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Võ, Kim Nguyên
2024
Ảnh hưởng của bromelain đến chất lượng dịch đạm thuỷ phân từ thịt đầu tôm sú (Penaeus monodon)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Phan, Tuyết Nhung
2024
Ảnh hưởng của bromelain đến chất lượng mắm cá rô đồng (Anabas testudinreus)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Nguyễn, Thị Mỹ Ngọc
2024
Ảnh hưởng của cao chiết hành tím (Allium ascalonicum) đến chất lượng và khả năng bảo quản lạp xưởng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus).
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Hồ, Thanh Hiền
2023
Ảnh hưởng của cao chiết hành tím(Allium ascalonicum) đến biến đổi tính chất vật lí, cảm quan, chất lượng protein và mật số vi sinh của cá tra phi lê (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnh đông
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Huỳnh, Dương Linh
2023
Ảnh hưởng của cao chiết hành tím(Allium ascalonicum) đến biến đổi tính chất vật lí, cảm quan, chất lượng protein và mật số vi sinh vật của chả tôm (Litopenaeus vanamei) trong điều kiện bảo quản lạnh
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Trương, Minh Khải
2023
Ảnh hưởng của cao chiết hành tím(Allium ascalonicum) đến biến đổi tính chất vật lý, cảm quan, chất lượng protein và mật độ vi sinh của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vanamei) trong điều kiện bảo quản lạnh đông
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Võ, Duy Thái
2023
Ảnh hưởng của cao chiết hành tím(Allium ascalonicum) đến chất lượng chà bông cá lóc(Channa striata)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Nguyễn, Tô Kiều Trinh