Browsing by Author Nguyễn, Thị Như Hạ

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 44  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2024Ảnh hưởng các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng bột khoáng giàu canxi từ phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Võ, Hoàng Minh
2024Ảnh hưởng các yếu tố kỹ thuật đến quá trình chiết tách gelatin từ da cá thát lát còm (Chitala chitala)Nguyễn, Thị Như Hạ; Trần, Hoàng Châu
2024Ảnh hưởng cao chiết võ hành (Allium cepa) đến chất lượng và khả năng bảo quản lạnh chả cá rô phi (Oreochromis niloticus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Trương, Thị Thuỳ Trang
2024Ảnh hưởng cao chiết võ hành tây (Allium cepa L.) đến biến đổi chất lượng sản phẩm mô phỏng giả tôm từ cá rô phi (Oreochromis niloticus) trong bảo quản lạnhNguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Hữu Đầy
2020Ảnh hưởng các yếu tố công nghệ và cao gấc (Momordica cochinchinensis) đến chất lượng và khả năng bảo quản lạp xưởng tôm (Litopenaeus vannamei)Nguyễn, Thị Như Hạ; Dương, Minh Thư
2020Ảnh hưởng các yếu tố kĩ thuật đến chất lượng của chitosan từ nang mực ống (Loligo vulgaris)Nguyễn, Thị Như Hạ; Kim, Minh Sự
2022Ảnh hưởng các yếu tố kĩ thuật đến quá trình chiết tách gelatin từ da cá điêu hồng (Oreochromis sp)Nguyễn, Thị Như Hạ; Dương, Thị Mỹ Điền
2023Ảnh hưởng các yếu tố kỹ thuật đến chất lưlowngj bột khoáng giàu canxi từ phụ phẩm cá điêu hồng (Oreochromis sp.)Nguyễn, Thị Như Hạ; Phạm, Chí Ngoan
2020Ảnh hưởng chất lượng tôm sú (penaeus monodon) đến chất lượng chả tôm và đánh giá chất lượng chả tôm phối trộn surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Văn Nhí
2024Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng và khả năng bảo quản chả từ phụ phẩm mực (Uroteuthis chinensis) và surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Trần, Quang Vinh
2024Ảnh hưởng của alcalase đến chất lượng dịch đạm từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Hoài Thương
2023Ảnh hưởng của bột hành (Allium ascalonicum) đến chất lượng và khả năng bảo quản xúc xích cá thu(Scomber australasicus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Thị Trăm Anh
2024Ảnh hưởng của bromelain đến chất lượng dịch đạm thuỷ phân từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Võ, Kim Nguyên
2024Ảnh hưởng của bromelain đến chất lượng dịch đạm thuỷ phân từ thịt đầu tôm sú (Penaeus monodon)Nguyễn, Thị Như Hạ; Phan, Tuyết Nhung
2024Ảnh hưởng của bromelain đến chất lượng mắm cá rô đồng (Anabas testudinreus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Thị Mỹ Ngọc
2024Ảnh hưởng của cao chiết hành tím (Allium ascalonicum) đến chất lượng và khả năng bảo quản lạp xưởng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus).Nguyễn, Thị Như Hạ; Hồ, Thanh Hiền
2023Ảnh hưởng của cao chiết hành tím(Allium ascalonicum) đến biến đổi tính chất vật lí, cảm quan, chất lượng protein và mật số vi sinh của cá tra phi lê (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnh đôngNguyễn, Thị Như Hạ; Huỳnh, Dương Linh
2023Ảnh hưởng của cao chiết hành tím(Allium ascalonicum) đến biến đổi tính chất vật lí, cảm quan, chất lượng protein và mật số vi sinh vật của chả tôm (Litopenaeus vanamei) trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Thị Như Hạ; Trương, Minh Khải
2023Ảnh hưởng của cao chiết hành tím(Allium ascalonicum) đến biến đổi tính chất vật lý, cảm quan, chất lượng protein và mật độ vi sinh của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vanamei) trong điều kiện bảo quản lạnh đôngNguyễn, Thị Như Hạ; Võ, Duy Thái
2023Ảnh hưởng của cao chiết hành tím(Allium ascalonicum) đến chất lượng chà bông cá lóc(Channa striata)Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Tô Kiều Trinh