Browsing by Author Nguyễn, Thị Thanh Ngân

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 17 of 17
Issue DateTitleAuthor(s)
2021Công nhận và cho thi hành phán quyết trọng tài nước ngoài - kinh nghiệm từ Công ước New York năm 1958 và Luật Mẫu UncitralNguyễn, Thị Thanh Ngân
2019Hợp tác các bên liên quan cho phát triển du lịch nông thôn theo hướng bền vững - Trường hợp tỉnh Lâm ĐồngNguyễn, Thị Thanh Ngân; Đồng, Xuân Đảm; Phạm, Hồng Long
2019Khảo sát sự hài lòng của khách hàng đối với thẻ tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng chi nhánh Cần ThơNguyễn, Thị Lương; Nguyễn, Thị Thanh Ngân
2018Lâm Đồng phát triển du lịch nông nghiệpNguyễn, Thị Thanh Ngân; Trương, Thị Lan Hương
2021Lắp ráp và chú giải hệ gen tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) bị nhiễm virus đốm trắng ở Việt NamNguyễn, Văn Tụng; Nguyễn, Thị Kim Liên; Dương, Chí Thành; Nguyễn, Thu Hiền; Nguyễn, Ngọc Lan; Nguyễn, Thị Thanh Ngân; Nguyễn, Huy Hoàng; Trịnh, Thị Trang; Nguyễn, Hữu Ninh; Nguyễn, Hữu Hùng
2018Một số hợp chất triterpenoid saponin và xanthone glucoside từ cây viễn chí nhật (Polygala Japonica Houtt.)Trần, Hồng Quang; Phạm, Thành Công; Dương, Thị Hải Yến; Nguyễn, Xuân Nhiệm; Phạm, Hải Yến; Nguyễn, Thị Thanh Ngân; Phan, Văn Kiệm
2019Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hợp tác các bên liên quan địa phương trong phát triển du lịch tại huyện Lạc Dương tỉnh Lâm ĐồngNguyễn, Thị Thanh Ngân; Đồng, Xuân Dăm; Phạm, Hồng Long
2020Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương và đầu cá tai tượng (Osphronemus goramy)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Thanh Ngân
2020Phát triển năng lực vận dụng kiến thức vào thực tiễn thông qua hệ thống bài tập hóa học lớp 10, ban cơ bảnBùi, Phương Thanh Huấn; Nguyễn, Thị Thanh Ngân
2021Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ đặt và giao đồ ăn thông qua ứng dụng cộng nghệ của sinh viên trường Đại học Cần ThơLa, Nguyễn Thùy Dung; Nguyễn, Thị Thanh Ngân
2020Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến xuất khẩu gạo của công ty cổ phần lương thực thực phẩm Sa ĐécTrần, Thị Thu Duyên; Nguyễn, Thị Thanh Ngân
2020ỨNG DỤNG VI KHUẨN Pseudomonas syringae – 124.5 và Bacillus siamensis – HG1 TRONG PHÂN HỦY NHỰANguyễn, Thị Pha; Nguyễn, Thị Thanh Ngân
2018Xác định đột biến Q2933P trên gen FAt1 ở bệnh nhân bị thiểu năng trí tuệ trong một gia đình có nạn nhân chất độc Dioxin ở Việt NamNguyễn, Thị Thanh Ngân; Nguyễn, Thị Kim Liên; Nguyễn, Thu Hiền; Nguyễn, Ngọc Lan; Nguyễn, Văn Tụng; Lê, Thị Kim Dung; Nguyễn, Thị Hiền; Nguyễn, Huy Hoàng; Nguvễn, Đăng Tôn; Nông, Văn Hải
2023Xây dựng bài giảng E-Learning phục vụ dạy học phụ vụ dạy học ngữ âm tiếng Việt cho sinh viên ngành giáo dục tiểu họcNguyễn, Thị Thanh Ngân
2022-12Đánh giá hiện trạng công tác quản lý chất thải rắn y tế tại Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần ThơVõ, Thị Phương Linh; Nguyễn, Thị Thanh Ngân; Trần, Thị Ánh Nguyệt
2022Đánh giá quy trình kiểm toán các khoản ước tính kế toán trong kiểm toán Báo cáo tài chính tại Công ty TNHH Kiểm toán AFC Việt Nam-Chi nhánh Cần ThơTrần, Quốc Dũng; Nguyễn, Thị Thanh Ngân
2020Đặc điểm sinh học sinh sản cá xác sọc (Pangasius macronema Sauvage, 1787) trong mùa mưaBùi, Minh Tâm; Nguyễn, Văn Triều; Nguyễn, Thị Thanh Ngân