Browsing by Author Nguyễn, Thanh Phương

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 86  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Acid–base regulation in the air-breathing swamp eel (Monopterus albus) at different temperaturesPhan, Vinh Thinh; Nguyễn, Thanh Phương; Đỗ, Thị Thanh Hương; Conner, Justin L.; Kwan, Garfield T.; Wood, Andrew T.; Brauner, Colin J.; Bayley, Mark; Wang, Tobias
2016Ambient CO₂, fish behaviour and altered GABAergic neurotransmission: exploring the mechanism of CO₂-altered behaviour by taking a hypercapnia dweller down to low CO₂ levelsRegan, Matthew D.; Nguyễn, Thanh Phương; Đỗ, Thị Thanh Hương; Nilsson, Göran E.; Brauner, Colin J.; Andersen, Mads Kuhlmann; Heras, Joseph; Turko, Andy J.; Bayley, Mark; Wang, Tobias; Lefevre, Sjannie
2024Ảnh hưởng cấp tính của tính của độ mặn lên một số chỉ tiêu sinh lý và miễn dịch của cá bông lau (Pangasius Krempfi)Nguyễn, Thanh Phương; Lê, Hoàng Huy
2020Ảnh hưởng cấp tính của độ mặn tăng lên các chỉ tiêu sinh lý của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bộtNguyễn, Thanh Phương; Đặng, Chí Hào
2018Ảnh hưởng của đậu tằm (Vicia faba) lên sinh trưởng và chất lượng thịt của cá tra (Pagasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thanh Phương; Trần, Đăng Khoa
2023Ảnh hưởng của bổ sung bột tỏi (Allium sativum L.) vào thức ăn lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá điêu hồng (Oreochromis sp.) giốngNguyễn, Thanh Phương; Võ, Ngọc Thiện
2024Ảnh hưởng của bổ sung dịch lá ổi (Psidium guajava) vào thức ăn lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá điêu hồng (Oreochromis mossambicus x O. niloticus)Nguyễn, Thanh Phương; Nguyễn, Thanh Tân
2023Ảnh hưởng của bột tỏi (Allium sativum L.) lên enzyme tiêu hóa của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) giốngNguyễn, Thanh Phương; Phùng, Thị Tuyết Anh
2023Ảnh hưởng của bột tỏi (Allium sativum L.) lên enzyme tiêu hóa của điêu hồng (Oreochromis sp) giốngNguyễn, Thanh Phương; Nguyễn, Hải Thi
2023Ảnh hưởng của bột tỏi (Allium sativum L.) lên oxy hóa stress của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) giốngNguyễn, Thanh Phương; Hứa, Quốc Ca
2022Ảnh hưởng của bột tỏi (Allium sativum L.) lên tăng trưởng sử dụng thức ăn và chống oxy hóa của cá điêu hồng(Oreochromis sp) giốngNguyễn, Thanh Phương; Nguyễn, Thị Kim Hà; Đặng, Chí Hiếu
2023Ảnh hưởng của cây hoàng kỳ (Astragalus membranaceus) lên enzyme tiêu hóa của cá tra giống (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thanh Phương; Lê, Thị Thanh Thuý
2020Ảnh hưởng của chất chiết diệp hạ châu (Phyllanthus amarus) lên chỉ tiêu oxy hóa stress của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) giống dưới tác động của độ mặnNguyễn, Thanh Phương; Nguyễn, Thị Kim Hà; Võ, Hồng Phúc
2020Ảnh hưởng của chất chiết diệp hạ châu (Phyllanthus amarus) lên chỉ tiêu oxy hóa stress của cá tra giống (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thanh Phương; Thái, Thị Mỹ Linh
2021Ảnh hưởng của chất chiết diệp hạ châu lên một số chỉ tiêu sinh lý máu và tăng trưởng của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) giống dưới tác động của nitriteNguyễn, Thanh Phương; Nguyễn, Thị Kim Hà; Trần, Minh Đạm
2020Ảnh hưởng của chất chiết lá ổi (Psidium guajava) lên một số chỉ tiêu sinh lý và tăng trưởng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) giống nuôi ở các nồng độ nitrite khác nhauNguyễn, Thanh Phương; Nguyễn, Thị Kim Hà; Tô, Mẫn Nghi
2023Ảnh hưởng của chất chiết ổi (Psidium guajava) lên enzyme tiêu hóa của lươn đồng (Monopterus albus )Nguyễn, Thanh Phương; Vũ, Mai Ngọc Hằng
2023Ảnh hưởng của dịch chiết xuất ổi (Psidium guajava) lên tăng trưởng của lươn đồng (Monopterus albus)Nguyễn, Thanh Phương; Phạm, Thị Thanh Thoảng
2019Ảnh hưởng của nhiệt độ lên tăng trưởng và tỉ lệ sống của cua biển (Scylla paramamnosain) giai đoạn zoea sang megalopa và giai đoạn megalopa lên cua 1Nguyễn, Thanh Phương; Huỳnh, Hữu Thiện
2018Ảnh hưởng của nhiệt độ lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá tra (Pagasianodon hypophthalmus) giai đoạn cá hương lên cá giống trong điều kiện nhà lướiNguyễn, Thanh Phương; Trần, Phước Hòa