Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
CTU LRC Digital Repository
Browsing by Author TS. Nguyễn, Thị Thu Thủy
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 12 of 12
Issue Date
Title
Author(s)
2019
Khảo sát hàm lượng Acesulfame K, Aspartame và Saccharin trong trà sữa trên thiết bị sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)
TS. Nguyễn, Thị Thu Thủy
;
Trần, Tiến Thạnh
2020
Khảo sát hàm lượng Ponceau 4R trong nước giải khát bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC).
TS. Nguyễn, Thị Thu Thủy
;
Lai, Hữu Hiếu
2021
“Khảo sát một số chỉ tiêu dinh dưỡng của quả thanh long bằng phương pháp hóa lý”
TS. Nguyễn, Thị Thu Thủy
;
Lê, Thị Thùy Trang
2019
Khảo sát phương pháp phân tích hàm lượng các kim loại Ba, Ca, Mg, Zn trong dầu nhờn bằng phương pháp quang phổ phát xạ ICP-OES
TS. Nguyễn, Thị Thu Thủy
;
Trần, Hoài Thương
2019
Khảo sát phương pháp và xác định hàm lượng chì trong một số loại nước sơn móng tay bằng phương pháp phổ hấp thu nguyên tử (F-AAS)
TS. Nguyễn, Thị Thu Thủy
;
Võ, Thị Ngọc Châu
2021
“Khảo sát và đánh giá dư lượng một số loại thuốc bảo vệ thực vật trong gạo trên địa bàn thành phố Cần Thơ bằng kỹ thuật sắc ký lỏng ghép hai lần khối phổ (LC-MS/MS)”.
TS. Nguyễn, Thị Thu Thủy
;
Huỳnh, Yến Linh
2019
Khảo sát và đánh giá một số phương pháp xác định hàm lượng Canxi trong thức ăn chăn nuôi.
TS. Nguyễn, Thị Thu Thủy
;
Trần, Vĩnh Hân
2021
THẨM ĐỊNH PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG PHOSPHO TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI BẰNG PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ PHÁT XẠ NGUYÊN TỬ CẢM ỨNG CAO TẦN ICP-OES
TS. Nguyễn, Thị Thu Thủy
;
Nguyễn, Quốc Khánh
2021
“Xác định hàm lượng Chlorpyrifos-Ethyl và Fipronil trong trà và cà phê bằng phương pháp sắc ký khí ghép đầu dò khối phổ (GC-MS)”.
TS. Nguyễn, Thị Thu Thủy
;
Vũ, Ngọc Ánh
2019
Đánh giá một số chỉ tiêu về chất lượng trên các sản phẩm nước rửa chén ở thành phố cần thơ
TS. Nguyễn, Thị Thu Thủy
;
Trần, Công Định
2021
Định lượng Dexamethason trong thuốc đông dược bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)
TS. Nguyễn, Thị Thu Thủy
;
Bùi, Trần Tín
2021
Định lượng DL-alpha-Tocopherol acetate (Vitamin e tổng hợp) trong kem dưỡng trắng da bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC).
TS. Nguyễn, Thị Thu Thủy
;
Nguyễn, Thúy Duy