Browsing by Author Trương, Thị Mộng Thu

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 70  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật trong sản xuất sản phẩm chà bông tôm đất (Metapenaeus ensis) xông khóiTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Văn Đức
2020Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật trong sản xuất sản phẩm snack từ da cá thát lát(Chitala chitala)Trương, Thị Mộng Thu; Phạm, Duy Khánh
2020Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng gel surimi từ cá rô phi (Oreochromis niloticus)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Thị Ngọc Anh
2020Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng gel surimi từ cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus)Trương, Thị Mộng Thu; Trần, Thị Xuân Mai
2021Ảnh hưởng của phương pháp loại lipid và nguyên liệu đến hiệu suất thu hồi protein và chất lượng dịch đạmTrương, Thị Mộng Thu; Dương, Thị Kim Cương
2024Ảnh hưởng của phương pháp và điều kiện làm khô đến chất lượng khô tôm sú (Penaeus monodon) còn vỏ nguyên conTrương, Thị Mộng Thu; Phạm, Huỳnh Thuỷ Tiên
2024Ảnh hưởng của phụ gia và phương thức sấy và sao đến chất lượng chà bông tôm đất (Metapepaeus ensis)Trương, Thị Mộng Thu; Lê, Khánh Em
2024Ảnh hưởng của phụ gia và phương thức sấy đến chất lượng chà bông cá rô phi vằn (Oreochromis niloticus)Trương, Thị Mộng Thu; Lường, Thị Tiểu Linh
2022Ảnh hưởng của thời gian bảo quản đến sự thay đổi tính chất của bột đạm từ đầu cá lóc (Channa striata)Trương, Thị Mộng Thu; Hồ, Nguyễn Phương Uyên
2024Ảnh hưởng của thời gian thủy phân bằng enzyme flavourzyme và protease AX “AMANO” đến chất lượng bột đạm và bột khoáng từ xương cá hồi (Salmo salar)Trương, Thị Mộng Thu; Huỳnh, Ngọc Mai
2024Ảnh hưởng của thời gian thủy phân bằng enzyme papain đến chất lượng bột đạm và bột khoáng từ đầu và phụ phẩm cá hồi (Salmo salar)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Nhật Linh
2024Ảnh hưởng của thời gian thủy phân bằng enzyme pepsin đến chất lượng bột đạm và bột khoáng từ đầu và phụ phẩm cá hồi (Salmo salar)Trương, Thị Mộng Thu; Phạm, Thị Kim Sang
2020Ảnh hưởng kết hợp thịt tôm (Penaeus monodon) và thịt cá lau kiếng (Hypostomus plecostomus)sản xuất sản phẩm chả tôm rau củTrương, Thị Mộng Thu; Mai, Tuyết Nhi
2021Khảo sát khả năng thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) bởi enzyme proteaseTrương, Thị Mộng Thu; Phạm, Thị Mỹ Tiên
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại phụ gia bổ sung đến chất lượng gel surimi từ thịt vụn cá tra. (Pangasianodon hypophthalmus)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Phạm, Trần Thu Hương
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp chế biến nhiệt đến sự biến đổi chất lượng của sản phâm khô cá cơm (Engraulis encrasicholus) tẩm gia vị ăn liềnTrương, Thị Mộng Thu; Lâm, Thị Kiều Trúc
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của hóa chất, phụ gia và thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm khô cá cơm(Engraulis encrasicholus) tẩm gia vịTrương, Thị Mộng Thu; Trương, Thị Loan
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý đến chất lượng thu hồi collagen từ da cá thát lát còm (Chitaia ornata)Lê, Thị Minh Thủy; Trương, Thị Mộng Thu
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian và nhiệt độ thủy phân đến quá trình thu hồi dịch đạm từ phụ phẩm cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalaseTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Thị Ngọc
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian và nhiệt độ thủy phân đến quá trình thu hồi dịch đạm từ phụ phẩm cá lóc (Channa striata) bằng enzyme flavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Trần, Tuyết Ni