LRC Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
Browsing by Author Trần, Thị Thu Trà
Showing results 1 to 3 of 3
Issue Date | Title | Author(s) |
2020 | Ảnh hưởng các yếu tố công nghệ của quá trình ép đùn có gia nhiệt đến độ chín và tính chất cấu trúc của bún tươi từ gạo lứt | Trịnh, Thị Kiều Oanh; Hồ, Anh Tuấn; Nguyễn, Ngọc Sơn; Trần, Doãn Sơn; Trần, Thị Thu Trà; Tôn, Nữ Minh Nguyệt; Lê, Văn Việt Mẫn |
2019 | Nghiên cứu sử dụng cám lúa mì thay thế một phần bột mì trong sản xuất mì Pasta giàu chất xơ | Nguyễn, Sĩ Nhật; Ngô, Thị Cẩm Tú; Trần, Thị Thu Trà; Tôn, Nữ Minh Nguyệt; Lê, Văn Việt Mẫn |
2020 | Trích ly các hợp chất Phenolic từ lá cóc (Spandias mombin) và bổ sung dịch trích vào sản phẩm patties gà để hạn chế quá trình oxy hóa lipid | Đỗ, Thị Ý Nhi; Tôn, Nữ Minh Nguyệt; Trần, Thị Thu Trà; Lê, Văn Việt Mẫn |