Browsing by Author Vương, Thanh Tùng

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 49  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2024Ảnh hưởng CaCl2, Glycerol đến lớp mang bao thực phẩm từ dịch chiết từ rong nho (Caulerpa lentillifera) và alginate.Vương, Thanh Tùng; Giang, Thanh Ngân
2023Ảnh hưởng của xử lý enzyme pectinase và chế độ thanh trùng đến chất lượng sản phẩm giải khát từ rong nho (Caulerpa lentillifera)Vương, Thanh Tùng; Dương, Ngọc Hân
2023Ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản lạnh đến chất lượng sản phẩm chả giò từ rong biển (Caulerpa lentillifera)Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Trần Huỳnh Mơ
2024Ảnh hưởng hoạt động nước của gạch cua đồng (Somanniathelphusa spp.) trong quá trình sấy nhiệt và trong quá trình bảo quản lạnhVương, Thanh Tùng; Huỳnh, Thị Anh Thư
2024Ảnh hưởng hoạt động nước của gạch cua đồng (Somanniathelphusa spp.) trong quá trình sấy đông khô và trong quá trình bảo quản lạnh sản phẩm.Vương, Thanh Tùng; Cao, Thị Mỹ Anh
2024Ảnh hưởng hoạt động nước của rong nho (Caulerpa lentillifera) trong quá trình sấy nhiệt và trong quá trình bảo quản sản phẩmVương, Thanh Tùng; Trịnh, Đình Phát
2024Ảnh hưởng hoạt động nước rong nho (Caulerpa lentillifera) trong quá trình sấy đông khô và trong quá trình bảo quản sản phẩm.Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Minh Thư
2024Ảnh hưởng quá trình chế biến đến dịch trích đậm đặc từ cua đồng (Somanniathelphusa spp.)Vương, Thanh Tùng; Bùi, Bích Trâm
2023Ảnh hưởng quá trình sấy bằng vi sóng đến protein của sản phẩm cá điêu hồng (Oreochromis sp.)Vương, Thanh Tùng; Võ, Minh Hoà
2023Ảnh hưởng quá trình sấy bằng vi sóng đến quá trình õy hoá lipid sản phẩm cá điêu hồng (Oreochromis sp.)Vương, Thanh Tùng; Đặng, Thị Mộng Thu
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh cá tẩm bột chiên từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Vương, Thanh Tùng; Danh, Thị Thu Hương
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh sake (Artocarpus altilis) nhân tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Thị Mỷ Diện
2023Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bột khoáng và xác định các thành phần khoáng trong sản phẩm từ xương cá rô phi (Oreochromis niloticus)Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Thị Thúy Hoa
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chả cá măng (Chanos chanos) phối trộn dịch chiết trà xanhVương, Thanh Tùng; Nguyễn, Thùy Duy
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh phồng từ thịt cá lóc (Channa striata)Vương, Thanh Tùng; Thạch, Thị Anh Đào
2021Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm lươn (Monopterus Albus) tẩm gia vị xông khóiVương, Thanh Tùng; Ung, Thị Mỹ Linh
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất sản phẩm mô phỏng tôm từ surimi cá lóc (Channa striata)Vương, Thanh Tùng; Trần, Kim Phụng
2024Các yếu tố trong quá trình rã đông ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) fillet đông lạnh.Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Đức Tài
2024Các yếu tố trong quá trình rả đông ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm tôm sú (Penaeus monodon) đông lạnh.Vương, Thanh Tùng; Lê, Thị Kim Ngân
2023Kết hợp rong nho (Caulerpa lentillifera) và protein cá điêu hồng (Oreochromis sp.) trong sản xuất bột nêmVương, Thanh Tùng; Trần, Ngọc Phượng