Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100215
Nhan đề: Đánh giá rủi ro an toàn và sức khỏe nghề nghiệp tại cơ sở chế biến thủy sản khu vực Miền Trung
Tác giả: Nhan, Hồng Quang
Từ khoá: Chế biến thủy sản
Mối nguy
Rủi ro An toàn & Sức khỏe nghề nghiệp
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Hoạt động KHCN An toàn - Sức khỏe & Môi trường lao động;Số 4,5&6 .- Tr.03-12
Tóm tắt: Bài báo trình bày nghiên cứu lựa chọn kỹ thuật nhằm đánh giá rủi ro An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp (AT&SKNN) cho Công ty TNHH Chế biến thủy sản D&N ở khu vực miền Trung. Kết quả đánh giá rủi ro AT&SKNN cho thấy tại nơi làm việc của công nhân chế biến thủy sản xuất hiện các mối nguy gây rủi ro AT&SKNN ờ mức rất cao: vi khí hậu (100% vị trí đánh giá); tư thế lao động (6%). Nhiều mối nguy gây rủi ro cao trơn trượt (33%); văng bắn (28%); vật sắc nhọn; vật rơi: (17%); điện giật, nhiệt độ (11%) ngạt khí (6%) và mối nguy hóa học chủ yếu do CH₃SH lên đến (56%). Nghiên cứu đã phân hạng ưu tiên thứ tự giảm thiểu các rủi ro nhằm giúp doanh nghiệp trong việc hoạch định quản lý rủi ro phù hợp với nguồn lực của đơn vị.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100215
ISSN: 1859-0896
Bộ sưu tập: Hoạt động KHCN An toàn - Sức khỏe và MTLĐ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
5.49 MBAdobe PDF
Your IP: 18.119.134.196


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.