Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100283
Title: Đưa ẩm thực Huế thành sản phẩm du lịch chủ đạo
Authors: Nhóm tác giả
Keywords: Ẩm thực Huế
Sản phẩm du lịch chủ đạo
Issue Date: 2023
Series/Report no.: Tạp chí Du lịch;Số 04 .- Tr.39-40
Abstract: Với vị thế từng là kinh đô của Việt Nam dưới triều Tây Sơn (1788-1801) và triều Nguyễn (1802-1945), Cố đô Huế có những tầng tích văn hóa, lịch sử đan xen, tạo nên một vẻ đẹp đặc sắc, tinh tế, giàu chất thơ. Bên cạnh đó, Huế còn là nơi có nền văn hóa ẩm thực khác biệt được sáng tạo bởi đôi bàn tay của những con người khéo léo, tài hoa. Đây chính là những tài nguyên thuận lợi để có thể đưa Huế trở thành một điểm đến du lịch ẩm thực thú vị.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100283
ISSN: 0866-7373
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.68 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.32.238


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.