Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100283
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nhóm tác giả | - |
dc.date.accessioned | 2024-05-08T07:53:18Z | - |
dc.date.available | 2024-05-08T07:53:18Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.issn | 0866-7373 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100283 | - |
dc.description.abstract | Với vị thế từng là kinh đô của Việt Nam dưới triều Tây Sơn (1788-1801) và triều Nguyễn (1802-1945), Cố đô Huế có những tầng tích văn hóa, lịch sử đan xen, tạo nên một vẻ đẹp đặc sắc, tinh tế, giàu chất thơ. Bên cạnh đó, Huế còn là nơi có nền văn hóa ẩm thực khác biệt được sáng tạo bởi đôi bàn tay của những con người khéo léo, tài hoa. Đây chính là những tài nguyên thuận lợi để có thể đưa Huế trở thành một điểm đến du lịch ẩm thực thú vị. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Du lịch;Số 04 .- Tr.39-40 | - |
dc.subject | Ẩm thực Huế | vi_VN |
dc.subject | Sản phẩm du lịch chủ đạo | vi_VN |
dc.title | Đưa ẩm thực Huế thành sản phẩm du lịch chủ đạo | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Du lịch Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.68 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.40.90 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.