Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100283
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNhóm tác giả-
dc.date.accessioned2024-05-08T07:53:18Z-
dc.date.available2024-05-08T07:53:18Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.issn0866-7373-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100283-
dc.description.abstractVới vị thế từng là kinh đô của Việt Nam dưới triều Tây Sơn (1788-1801) và triều Nguyễn (1802-1945), Cố đô Huế có những tầng tích văn hóa, lịch sử đan xen, tạo nên một vẻ đẹp đặc sắc, tinh tế, giàu chất thơ. Bên cạnh đó, Huế còn là nơi có nền văn hóa ẩm thực khác biệt được sáng tạo bởi đôi bàn tay của những con người khéo léo, tài hoa. Đây chính là những tài nguyên thuận lợi để có thể đưa Huế trở thành một điểm đến du lịch ẩm thực thú vị.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Du lịch;Số 04 .- Tr.39-40-
dc.subjectẨm thực Huếvi_VN
dc.subjectSản phẩm du lịch chủ đạovi_VN
dc.titleĐưa ẩm thực Huế thành sản phẩm du lịch chủ đạovi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.68 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.40.90


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.