Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100297
Title: | Nâng cao văn hóa an toàn thực phẩm ở các nhà hàng |
Authors: | Nhóm tác giả |
Keywords: | Nhà hàng An toàn thực phẩm Văn hóa |
Issue Date: | 2023 |
Series/Report no.: | Tạp chí Du lịch;Số 04 .- Tr.62-63 |
Abstract: | Hiện nay, nhiều khu đô thị lớn đã và đang được xây dựng không chỉ dành cho người dân đến sinh sống mà còn thu hút du khách đến nghỉ ngơi, giải trí vào những dịp cuối tuần. Từ đó, một loạt hệ thống các nhà hàng ra đời phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ ăn uống của du khách và người dân. Nghiên cứu trường hợp địa bàn huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho thấy, các khu đô thị như Vinhomes Oceanpark, khu đô thị Đặng Xá, khu đô thị Blue star, khu đô thị Twin park... đã có nhiều nhà hàng ra đời. Vấn đề đặt ra là: Ngoài những quy định của nhà nước về đảm bảo an toàn thực phẩm thì cần nâng cao văn hóa đảm bảo an toàn thực phẩm trong các nhà hàng. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100297 |
ISSN: | 0866-7373 |
Appears in Collections: | Du lịch Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.75 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.149.254.35 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.