Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100297
Nhan đề: Nâng cao văn hóa an toàn thực phẩm ở các nhà hàng
Tác giả: Nhóm tác giả
Từ khoá: Nhà hàng
An toàn thực phẩm
Văn hóa
Năm xuất bản: 2023
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Du lịch;Số 04 .- Tr.62-63
Tóm tắt: Hiện nay, nhiều khu đô thị lớn đã và đang được xây dựng không chỉ dành cho người dân đến sinh sống mà còn thu hút du khách đến nghỉ ngơi, giải trí vào những dịp cuối tuần. Từ đó, một loạt hệ thống các nhà hàng ra đời phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ ăn uống của du khách và người dân. Nghiên cứu trường hợp địa bàn huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho thấy, các khu đô thị như Vinhomes Oceanpark, khu đô thị Đặng Xá, khu đô thị Blue star, khu đô thị Twin park... đã có nhiều nhà hàng ra đời. Vấn đề đặt ra là: Ngoài những quy định của nhà nước về đảm bảo an toàn thực phẩm thì cần nâng cao văn hóa đảm bảo an toàn thực phẩm trong các nhà hàng.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100297
ISSN: 0866-7373
Bộ sưu tập: Du lịch Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.75 MBAdobe PDF
Your IP: 3.133.110.37


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.