Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100313
Nhan đề: Đầu bếp Lê Xuân Tâm quảng bá tinh hoa ẩm thực dân tộc qua từng món ăn
Tác giả: Nhâm Hiền (Thực hiện)
Từ khoá: Đầu bếp Lê Xuân Tâm
Món ăn
Tinh hoa ẩm thực dân tộc
Năm xuất bản: 2023
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Du lịch;Số 05 .- Tr.20-21
Tóm tắt: "Với nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngày càng khắt khe đòi hỏi những người đầu bếp cũng phải luôn không ngừng sáng tạo để liên tục tạo ra những món ăn ngon mới lạ, độc đáo. Người đầu bếp cũng phải là người tiên phong trong việc tạo ra những xu hướng ẩm thực và nâng ẩm thực lên một tầm cao mới". Đó là chia sẻ của ông Lê Xuân Tâm - Tổng bếp trưởng điều hành chuỗi MOO BEEF Thành phố Hồ Chí Minh với phóng viên Tạp chí Du lịch.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100313
ISSN: 0866-7373
Bộ sưu tập: Du lịch Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.55 MBAdobe PDF
Your IP: 3.138.134.77


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.