Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100313
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNhâm Hiền (Thực hiện)-
dc.date.accessioned2024-05-09T01:57:11Z-
dc.date.available2024-05-09T01:57:11Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.issn0866-7373-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100313-
dc.description.abstract"Với nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngày càng khắt khe đòi hỏi những người đầu bếp cũng phải luôn không ngừng sáng tạo để liên tục tạo ra những món ăn ngon mới lạ, độc đáo. Người đầu bếp cũng phải là người tiên phong trong việc tạo ra những xu hướng ẩm thực và nâng ẩm thực lên một tầm cao mới". Đó là chia sẻ của ông Lê Xuân Tâm - Tổng bếp trưởng điều hành chuỗi MOO BEEF Thành phố Hồ Chí Minh với phóng viên Tạp chí Du lịch.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Du lịch;Số 05 .- Tr.20-21-
dc.subjectĐầu bếp Lê Xuân Tâmvi_VN
dc.subjectMón ănvi_VN
dc.subjectTinh hoa ẩm thực dân tộcvi_VN
dc.titleĐầu bếp Lê Xuân Tâm quảng bá tinh hoa ẩm thực dân tộc qua từng món ănvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.55 MBAdobe PDF
Your IP: 3.141.19.115


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.