Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100313
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nhâm Hiền (Thực hiện) | - |
dc.date.accessioned | 2024-05-09T01:57:11Z | - |
dc.date.available | 2024-05-09T01:57:11Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.issn | 0866-7373 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100313 | - |
dc.description.abstract | "Với nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngày càng khắt khe đòi hỏi những người đầu bếp cũng phải luôn không ngừng sáng tạo để liên tục tạo ra những món ăn ngon mới lạ, độc đáo. Người đầu bếp cũng phải là người tiên phong trong việc tạo ra những xu hướng ẩm thực và nâng ẩm thực lên một tầm cao mới". Đó là chia sẻ của ông Lê Xuân Tâm - Tổng bếp trưởng điều hành chuỗi MOO BEEF Thành phố Hồ Chí Minh với phóng viên Tạp chí Du lịch. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Du lịch;Số 05 .- Tr.20-21 | - |
dc.subject | Đầu bếp Lê Xuân Tâm | vi_VN |
dc.subject | Món ăn | vi_VN |
dc.subject | Tinh hoa ẩm thực dân tộc | vi_VN |
dc.title | Đầu bếp Lê Xuân Tâm quảng bá tinh hoa ẩm thực dân tộc qua từng món ăn | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Du lịch Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.55 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.141.19.115 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.