Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100332
Nhan đề: | Khai thác ẩm thực Halal vào hoạt động du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh |
Tác giả: | Lê, Thị Duyên Hà |
Từ khoá: | Ẩm thực Halal Hoạt động du lịch Thành phố Hồ Chí Minh |
Năm xuất bản: | 2023 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Du lịch;Số 05 .- Tr.49-50 |
Tóm tắt: | Du lịch ẩm thực là một trong những loại hình hấp dẫn nhất hiện nay. Ngoài những yếu tố về khẩu vị, món ăn, nguyên liệu, chế biến, văn hóa ăn uống thì những quy định trong tôn giáo cũng là yếu tố đặc biệt, có sức ảnh hưởng rất lớn, đặc biệt là ẩm thực theo tiêu chuẩn Halal của người theo đạo Hồi (Islam). Tiềm năng du khách Islam rất lớn, do đó để khai thác thị trường này, ngành du lịch Thành phố Hồ Chí Minh cần nghiên cứu và tăng cường khả năng đáp ứng nhu cầu cho đối tượng khách này. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100332 |
ISSN: | 0866-7373 |
Bộ sưu tập: | Du lịch Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.83 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.146.37.242 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.