Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100332
Nhan đề: Khai thác ẩm thực Halal vào hoạt động du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh
Tác giả: Lê, Thị Duyên Hà
Từ khoá: Ẩm thực Halal
Hoạt động du lịch
Thành phố Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2023
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Du lịch;Số 05 .- Tr.49-50
Tóm tắt: Du lịch ẩm thực là một trong những loại hình hấp dẫn nhất hiện nay. Ngoài những yếu tố về khẩu vị, món ăn, nguyên liệu, chế biến, văn hóa ăn uống thì những quy định trong tôn giáo cũng là yếu tố đặc biệt, có sức ảnh hưởng rất lớn, đặc biệt là ẩm thực theo tiêu chuẩn Halal của người theo đạo Hồi (Islam). Tiềm năng du khách Islam rất lớn, do đó để khai thác thị trường này, ngành du lịch Thành phố Hồ Chí Minh cần nghiên cứu và tăng cường khả năng đáp ứng nhu cầu cho đối tượng khách này.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100332
ISSN: 0866-7373
Bộ sưu tập: Du lịch Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.83 MBAdobe PDF
Your IP: 3.146.37.242


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.