Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100332
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Thị Duyên Hà-
dc.date.accessioned2024-05-09T04:06:46Z-
dc.date.available2024-05-09T04:06:46Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.issn0866-7373-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100332-
dc.description.abstractDu lịch ẩm thực là một trong những loại hình hấp dẫn nhất hiện nay. Ngoài những yếu tố về khẩu vị, món ăn, nguyên liệu, chế biến, văn hóa ăn uống thì những quy định trong tôn giáo cũng là yếu tố đặc biệt, có sức ảnh hưởng rất lớn, đặc biệt là ẩm thực theo tiêu chuẩn Halal của người theo đạo Hồi (Islam). Tiềm năng du khách Islam rất lớn, do đó để khai thác thị trường này, ngành du lịch Thành phố Hồ Chí Minh cần nghiên cứu và tăng cường khả năng đáp ứng nhu cầu cho đối tượng khách này.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Du lịch;Số 05 .- Tr.49-50-
dc.subjectẨm thực Halalvi_VN
dc.subjectHoạt động du lịchvi_VN
dc.subjectThành phố Hồ Chí Minhvi_VN
dc.titleKhai thác ẩm thực Halal vào hoạt động du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minhvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.83 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.254.202


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.