Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100332
Title: | Khai thác ẩm thực Halal vào hoạt động du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh |
Authors: | Lê, Thị Duyên Hà |
Keywords: | Ẩm thực Halal Hoạt động du lịch Thành phố Hồ Chí Minh |
Issue Date: | 2023 |
Series/Report no.: | Tạp chí Du lịch;Số 05 .- Tr.49-50 |
Abstract: | Du lịch ẩm thực là một trong những loại hình hấp dẫn nhất hiện nay. Ngoài những yếu tố về khẩu vị, món ăn, nguyên liệu, chế biến, văn hóa ăn uống thì những quy định trong tôn giáo cũng là yếu tố đặc biệt, có sức ảnh hưởng rất lớn, đặc biệt là ẩm thực theo tiêu chuẩn Halal của người theo đạo Hồi (Islam). Tiềm năng du khách Islam rất lớn, do đó để khai thác thị trường này, ngành du lịch Thành phố Hồ Chí Minh cần nghiên cứu và tăng cường khả năng đáp ứng nhu cầu cho đối tượng khách này. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100332 |
ISSN: | 0866-7373 |
Appears in Collections: | Du lịch Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.83 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.222.184.207 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.