Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100332
Title: Khai thác ẩm thực Halal vào hoạt động du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh
Authors: Lê, Thị Duyên Hà
Keywords: Ẩm thực Halal
Hoạt động du lịch
Thành phố Hồ Chí Minh
Issue Date: 2023
Series/Report no.: Tạp chí Du lịch;Số 05 .- Tr.49-50
Abstract: Du lịch ẩm thực là một trong những loại hình hấp dẫn nhất hiện nay. Ngoài những yếu tố về khẩu vị, món ăn, nguyên liệu, chế biến, văn hóa ăn uống thì những quy định trong tôn giáo cũng là yếu tố đặc biệt, có sức ảnh hưởng rất lớn, đặc biệt là ẩm thực theo tiêu chuẩn Halal của người theo đạo Hồi (Islam). Tiềm năng du khách Islam rất lớn, do đó để khai thác thị trường này, ngành du lịch Thành phố Hồ Chí Minh cần nghiên cứu và tăng cường khả năng đáp ứng nhu cầu cho đối tượng khách này.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100332
ISSN: 0866-7373
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.83 MBAdobe PDF
Your IP: 18.222.184.207


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.