Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100661
Nhan đề: | Ly trích pectin từ vỏ cam sành bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước có hỗ trợ vi sóng (Citrus nobilis Lour) |
Tác giả: | Lưu, Thái Danh Châu, Nhựt Tài B1701009 |
Từ khoá: | Di Truyền và Chọn Giống Cây Trồng Nông học |
Năm xuất bản: | 2024 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện ly trích pectin từ vỏ cam sành bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước có hỗ trợ vi sóng (Citrus nobilis Lour). Tiến hành lần lượt hai thí nghiệm. -Thí nghiệm 1: khảo sát ảnh hưởng pH đến hiệu suất thu hồi và hàm lượng pectin. Thí nghiệm được bố trí ngẫu nhiên gồm 1 nhân tố (nhân tố A: nồng độ acid citric trong dung dịch ly trích g/L) với bốn nghiệm thức và ba lần lặp lại tương ứng với bốn nồng độ acid citric là 0, 0.11, 0.33, 0.55. Chỉ tiêu phân tích gồm hiệu suất thu hồi và hàm lượng pectin, chỉ số DE. -Thí nghiệm 2: Khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ cồn tủa đến hiệu suất thu hồi và hàm lượng pectin. Thí nghiệm được bố trí ngẫu nhiên gồm 1 nhân tố(nhân tố B: tỷ lệ dịch trích-cồn) với năm nghiệm thức và ba lần lặp lại tương ứng với tỷ lệ dịch trích lần lượt là 1:2, 1:3, 1:4, 1:5, 1:6. Chỉ tiêu phân tích gồm hiệu suất thu hồi, màu sắc, hàm lượng pectin, chỉ số DE. |
Mô tả: | 60 tr. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100661 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 841.26 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 52.14.125.137 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.