Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100661
Nhan đề: Ly trích pectin từ vỏ cam sành bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước có hỗ trợ vi sóng (Citrus nobilis Lour)
Tác giả: Lưu, Thái Danh
Châu, Nhựt Tài B1701009
Từ khoá: Di Truyền và Chọn Giống Cây Trồng
Nông học
Năm xuất bản: 2024
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện ly trích pectin từ vỏ cam sành bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước có hỗ trợ vi sóng (Citrus nobilis Lour). Tiến hành lần lượt hai thí nghiệm. -Thí nghiệm 1: khảo sát ảnh hưởng pH đến hiệu suất thu hồi và hàm lượng pectin. Thí nghiệm được bố trí ngẫu nhiên gồm 1 nhân tố (nhân tố A: nồng độ acid citric trong dung dịch ly trích g/L) với bốn nghiệm thức và ba lần lặp lại tương ứng với bốn nồng độ acid citric là 0, 0.11, 0.33, 0.55. Chỉ tiêu phân tích gồm hiệu suất thu hồi và hàm lượng pectin, chỉ số DE. -Thí nghiệm 2: Khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ cồn tủa đến hiệu suất thu hồi và hàm lượng pectin. Thí nghiệm được bố trí ngẫu nhiên gồm 1 nhân tố(nhân tố B: tỷ lệ dịch trích-cồn) với năm nghiệm thức và ba lần lặp lại tương ứng với tỷ lệ dịch trích lần lượt là 1:2, 1:3, 1:4, 1:5, 1:6. Chỉ tiêu phân tích gồm hiệu suất thu hồi, màu sắc, hàm lượng pectin, chỉ số DE.
Mô tả: 60 tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100661
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
841.26 kBAdobe PDF
Your IP: 52.14.125.137


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.