Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100661
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLưu, Thái Danh-
dc.contributor.authorChâu, Nhựt Tài B1701009-
dc.date.accessioned2024-05-20T07:18:15Z-
dc.date.available2024-05-20T07:18:15Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100661-
dc.description60 tr.vi_VN
dc.description.abstractKhảo sát ảnh hưởng của điều kiện ly trích pectin từ vỏ cam sành bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước có hỗ trợ vi sóng (Citrus nobilis Lour). Tiến hành lần lượt hai thí nghiệm. -Thí nghiệm 1: khảo sát ảnh hưởng pH đến hiệu suất thu hồi và hàm lượng pectin. Thí nghiệm được bố trí ngẫu nhiên gồm 1 nhân tố (nhân tố A: nồng độ acid citric trong dung dịch ly trích g/L) với bốn nghiệm thức và ba lần lặp lại tương ứng với bốn nồng độ acid citric là 0, 0.11, 0.33, 0.55. Chỉ tiêu phân tích gồm hiệu suất thu hồi và hàm lượng pectin, chỉ số DE. -Thí nghiệm 2: Khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ cồn tủa đến hiệu suất thu hồi và hàm lượng pectin. Thí nghiệm được bố trí ngẫu nhiên gồm 1 nhân tố(nhân tố B: tỷ lệ dịch trích-cồn) với năm nghiệm thức và ba lần lặp lại tương ứng với tỷ lệ dịch trích lần lượt là 1:2, 1:3, 1:4, 1:5, 1:6. Chỉ tiêu phân tích gồm hiệu suất thu hồi, màu sắc, hàm lượng pectin, chỉ số DE.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectDi Truyền và Chọn Giống Cây Trồngvi_VN
dc.subjectNông họcvi_VN
dc.titleLy trích pectin từ vỏ cam sành bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước có hỗ trợ vi sóng (Citrus nobilis Lour)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
841.26 kBAdobe PDF
Your IP: 18.117.156.84


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.