Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/101399
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorVương, Thanh Tùng-
dc.contributor.authorGiang, Thanh Ngân-
dc.date.accessioned2024-06-04T01:57:41Z-
dc.date.available2024-06-04T01:57:41Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.otherLV9776,9777/2024-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/101399-
dc.description17tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu ảnh hưởng của CaCl2, glycerol đến lớp màng bao thực phẩm từ dịch chiết rong nho (Caulerpa lentillifera) và alginate. Nghiên cứu được thực hiện thông qua hai thí nghiệm (i) ảnh hưởng của nồng độ CaCl2, glycerol đến chất lượng của màng, (ii) ảnh hưởng của thời gian bảo quản màng đến chất lượng sản phẩm. Kết quả nghiên cứu, cho thấy mẫu được bổ sung ở nồng độ CaCl2 0,03% và glycerol 2,5% cho độ dày, độ trương nở, độ trong suốt và truyền sáng, truyền quang, tốc độ thấm hơi nước và tốc độ truyền hơi nước, độ ẩm là 0,25 mm, 10,27%, 0,32%, 77,46%,2,19 kg/m2 .s, 1,91 kg.m/Pa.m2.s,17,61%, đạt kết quả tốt nhất. Sau 28 ngày bảo quản trong điều kiện nhiệt độ phòng thì độ ẩm, tổng số vi sinh vật hiếu khí của màng lần lượt là 23,62%, 6,14 CFU/g và màu sắc a* của màng giảm còn 4,98.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ chế biến thuỷ sảnvi_VN
dc.titleẢnh hưởng CaCl2, Glycerol đến lớp mang bao thực phẩm từ dịch chiết từ rong nho (Caulerpa lentillifera) và alginate.vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
546.97 kBAdobe PDF
Your IP: 52.15.113.71


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.